Xóa số khi không dùng iMessage có khó không?

iMessage là một trong những ứng dụng rất hay của Apple để có thể liên lạc miễn phí giữa các thiết bị iDevice với nhau. Trước đây, chúng ta thường tìm các mẹo hay để sử dụng hoặc cách để kích hoạt dùng iMessage. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không sử dụng iMessage nữa thì xóa số khi không dùng iMessage có khó không?

Nếu bạn muốn chuyển sang sử dụng một nền tảng di động khác thì bạn sẽ phải hủy đi tài khoản sử dụng iMessage vì Apple vẫn sẽ cho phép các tin nhắn từ người khác đến tài khoản của bạn và thậm chí được gởi đến người sử dụng máy của điện thoại. Do đó, điều này có thể gây ra phiền phức dành cho bạn.

Xóa số khi không dùng iMessage có khó không?

Bạn nên hủy tài khoản iMessage của mình nếu không dùng

Để hủy tài khoản của mình bạn sẽ vào: https://selfsolve.apple.com/deregister-imessage sau đó, bạn sẽ kéo xuống dưới, vào phần No longer have your iPhone, chọn vào quoc671 gia là Việt Nam, tiếp đến, bạn sẽ nhận số điện thoại đang dùng và bấm vào Send Code. Sau đó, bạn sẽ gõ code mà bạn nhận được sau khi đã nhận Send code, tiếp đến bạn nhận vào ô confirmation và nhấn submit.

Xóa số khi không dùng iMessage có khó không?

Bạn sẽ hủy tài khoản iMessage

Khi bạn đã hoàn thành các bước trên thì bạn sẽ có thể thấy các tin nhắn đến số điện thoại của bạn sẽ chuyển thành SMS và không bị mất tin nhắn như trước. Do tính năng này không được Apple công khai nên nhiều người không biết tính năng này, do đó, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề rất dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

Theo bạn xóa số khi không dùng iMessage có khó không?giờ bạn đã có cách để xóa số và biết nhiều hơn cách khai thác iMessage rồi đấy. Vẫn còn rất nhiều tin tức đang chờ bạn cập nhật cũng như có rất nhiều ứng dụng, thủ thuật, dịch vụ hay thay pin iPhone 6 đang chờ bạn đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.

Related posts

Call Now Button