WSJ xác nhận Apple dùng tính năng nhận dạng khuôn mặt mới để thay thế Touch ID trên iPhone 8

Chưa đầy một tuần nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm được mong đợi nhất năm là iPhone 8. Theo nguồn đáng tin cậy của báo Wall Street Journal, Apple sẽ loại bỏ Touch ID và thay bằng tính năng nhận diện khuôn mặt.

Apple từng muốn nhúng Touch ID và màn hình OLED, nhưng thật không may, điều này dần trở nên khó khăn hơn so với dự tính ban đầu, vì vậy Apple đã mạnh dạn loại bỏ ý tưởng này do thời hạn ra mắt sản phẩm đang cận kề. Thay vào đó, bom tấn iPhone 8 sẽ cho phép người dùng mở khóa bằng các phương pháp truyền thống như nhập mật khẩu.

Tuy nhiên, kế hoạch thay đổi cách đăng nhập của Apple vẫn sẽ được thực hiện khi “Táo Khuyết” dự kiến sẽ bổ sung tính năng nhận dạng khuôn mặt hoàn toàn mới để thay thế cho bộ cảm biến dấu vân tay.

Được biết, lý do mà thời gian sản xuất flagship iPhone 8 bị dời lại một tháng là vì Apple tốn thời gian nghiên cứu tích hợp Touch ID vào thẳng màn hình chính.

Màn hình OLED cho iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Samsung và có lớp cảm ứng bên ngoài tấm nền màn hình. Hơn nữa, quá trình sản xuất iPhone được cho là công phu và phức tạp vì bao gồm nhiều công đoạn và lớp bảo vệ hơn.

Chỉ còn vài ngày nữa là Apple sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm đáng mong đợi này, hy vọng hãng sẽ không làm người dùng thất vọng.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*