Unlock, mở khóa mạng, mở mạng iPhone 8 , 8 Plus

Chiếc iPhone 8 Plus của bạn đang sở hữu là hàng xách tay từ Mỹ, Nhật, Singapore,…và chiếc iPhone này luôn báo Sim Not Valid mỗi khi bạn lắp chiếc sim của mình vào? Tình trạng đó xảy ra là vì chiếc iPhone 8 Plus của bạn là phiên bản Lock, chỉ sử dụng được sim từ nhà mạng được cung cấp cho máy ở nước mà bạn đã mua chiếc iPhone này. Vì thế, bạn không thể sử dụng các nhà mạng ở Việt Nam nếu không thực hiện unlock, mở khóa iPhone 8 Plus

Unlock, mở khóa mạng, mở mạng iPhone 7

Unlock, mở khóa mạng, mở khóa iPhone 8 Plus là gì? Và như thế nào?

Việc thực hiện unlock, mở khóa cho chiếc iPhone 8 Plus của bạn có dễ hay khó còn tùy thuộc vào dạng nào của phiên bản lock, có 2 dạng lock ở trên chiếc iPhone của bạn là Clean và Blacklist

Đối với dạng Clean: Chiếc iPhone của bạn vẫn sử dụng được nhà mạng cung cấp cho chiếc điện thoại này mà không có trục trặc gì về nhà mạng này cả. Bạn sẽ dễ thực hiện việc mở khóa cho chiếc iPhone 8 Plus và sẽ dễ thành công mà chi phí cho việc unlock cùng ít hơn.

Còn đối với dạng Blacklist: Điều đó có nghĩa là chiếc điện thoại của bạn đã bị vào danh sách đen của nhà mạng khi mà hợp đồng với nhà mạng đó không được thanh toán hay chiếc iPhone của bạn đã bị báo mất đến nhà mạng. Từ đó mà chiếc iPhone của bạn sẽ khó mà unlock khi đã liệt vào danh sách đen như vậy và mức độ thành công còn tùy vào nhà mạng nữa, chi phí cũng tốn kém hơn so với dạng lock Clean. Thông thường thì bạn sẽ gặp phải chiếc iPhone 8 Plus của bạn sẽ gặp phải phiên bản lock này vì bạn thường mua từ hàng xách tay chứ không phải trực tiếp từ nhà mạng hay Apple.

Để mở khóa mạng ở chiếc iPhone 8 Plus thì bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

  • Bạn có thể dùng sim ghép để sử dụng bình thường các nhà mạng ở Việt Nam, chiếc sim này giúp cho chiếc iPhone của bạn nhận ra sim của bạn đang sử dụng là hợp lệ. Đây là giải pháp đơn giản, giúp bạn mở khóa chiếc iPhone 8 Plus nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.
  • Bạn phải mua code iPhone 8 Plus từ nhà mạng cung cấp cho chiếc iPhone này, với cách này thì bạn cần phải bỏ ra một chi phí để mua code. Và chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi mở khóa mạng bằng code mà không cần tác động đến phần cứng.
  • Hoặc bạn đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn về cách unlock, mở khóa cho chiếc iPhone 8 Plus hiệu quả và nhanh chóng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại :  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button