Ứng xử khi iPhone 7 hỏng jack sạc

Jack sạc điện thoại là một trong những bộ phận quan trọng để bạn có thể mang năng lượng điện sạc vào thiết bị. Tuy nhiên, chúng ta không phải lúc nào cũng có thể khai thác thiết bị dễ dàng thông qua sử dụng cáp sạc. Vậy nếu jack sạc có vấn đề thì thế nào? ứng xử khi iPhone 7 hỏng jack sạc tốt nhất là gì?

Vì sao hỏng jack sạc iPhone 7

Jack sạc có nhiều lý do gặp vấn đề như:

Jack sạc không chính hãng, jack sạc fake thì sẽ không thể kết nối điện thoại tốt, làm gián đoạn quá trình sạc hoặc cũng có thể gây ra vấn đề sốc điện; jack sạc sử dụng lâu ngày, bị ẩm nước, bị vật nặng đè lên thì đó cũng là lý do gây ra vấn đề hỏng jack sạc. Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn đã qua sửa chữa, jailbreak hoặc sử dụng ứng dụng gây xung đột thì cũng sẽ khó khăn trong việc sạc.

Ứng xử khi iPhone 7 hỏng jack sạc

Có nhiều vấn đề về jack sạc điện thoại

Hướng dẫn sửa jack cắm hỏng

Sau khi tìm hiểu lý do gây hỏng jack sạc thì bạn cũng sẽ có thể tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất.

Nếu bạn thấy jack sạc bị gỉ, jack sạc của bạn sạc không vào nhưng sau đó bạn dùng sạc khác thì có thể sạc được, như vậy bạn cần phải thay jack sạc mới, nhớ thay jack chính hãng để sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, Nếu bạn nghĩ rằng thiết bị của bạn là do xung đột phần mềm thì bạn hãy tiến hành backup thiết bị. Sau đó bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại với iTunes, tiến hành restore thiết bị để đưa máy về trạng thái ban đầu.

Ứng xử khi iPhone 7 hỏng jack sạc

Bạn hãy tiến hành restore  hoặc mang điện thoại đi sửa để khắc phục lỗi

 

Chúng ta vừa tìm ra cách ứng xử khi iPhone 7 hỏng jack sạc và có thể có hướng giải quyết tốt nhất. Hãy tiếp tục tìm ra các thông tin khác cũng như các thủ thuật hay, dịch vụ tốt như thay pin iPhone 6 để có thể khai thác thiết bị dễ dàng nhé.

Related posts

Call Now Button