Ads – Under Nav Banner

Trong tương lai, Apple vẫn dành riêng các tính năng cao cấp cho phiên bản iPhone Plus

Ở thời điểm hiện nay, smartphone màn hình lớn đang là xu hướng tất yếu và được nhiều người dùng chọn lựa. Từ đó, các chuyên gia đã cho rằng Apple sẽ vẫn tiếp tục giữ các tính năng độc đáo dành riêng cho model iPhone Plus với màn hình lớn để thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Đầu tiên hãy nói về thiết kế của iPhone 7 Plus, kích thước của thiết bị càng lớn sẽ cho phép sản phẩm có nhiều không gian hơn để đặt thêm linh kiện, chẳng hạn như trang bị viên pin lớn hơn, cùng hệ thống camera kép ở mặt sau. Theo công ty nghiên cứu và đầu tư thị trường Cowen & Co, trong tổng số lượng bán ra của các sản phẩm thuộc series iPhone 7 vừa qua có đến 40% là iPhone 7 Plus.

Trong tương lai, Apple vẫn dành riêng các tính năng cao cấp cho phiên bản iPhone Plus

Căn cứ vào các dữ liệu nói trên, có thể thấy người dùng sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua sản phẩm tốt hơn với các tính năng độc quyền và màn hình to. Chắc chắn Apple sẽ không bỏ lỡ điều này trong các thiết bị sắp tới.

Nhiều tin đồn hiện nay đang xoay quanh việc iPhone sắp tới sẽ có màn hình sử dụng tấm nền OLED, nhưng chỉ dành riêng cho phiên bản Plus. Ngoài ra, công nghệ camera kép trên iPhone 7 Plus hiện tại cũng sẽ được tiếp tục dùng trên dòng Plus tương lai, phiên bản bình thường vẫn chỉ là camera đơn.

Dự kiến iPhone mới cũng sẽ được công bố vào tháng 9 sắp tới và mọi chuyện sẽ sáng tỏ khi đến thời điểm đó.

Related posts