Trên tay Sandisk iXpand Flash Drive cho iPhone

Trên tay Sandisk iXpand Flash Drive cho iPhone

Sandisk iXpand Flash Drive có 2 đầu, một đầu USB 3.0 và một đầu Lightning. Cũng như giải pháp của Lexar, iXpand Flash Drive đòi hỏi người dùng phải cài một phần mềm trên điện thoại để điều khiển, truy xuất các file bên trong. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một công cụ trên máy tính cho phép bạn thiết lập mật khẩu của ổ đĩa để bảo vệ nó tránh các thao tác xâm nhập trái phép. Phần mềm này hoạt động với cả Windows và Mac.
Thử nghiệm với USB 3.0 cho thấy tốc độ ghi của máy giao động từ 35-45MBps còn tốc độ đọc khoảng 80-90MBps, khá tốt.
Ở Mỹ thì phiên bản 32GB được bán với giá khoảng 50-60$, có lẽ VN sẽ không rẻ hơn.

Sandisk_iXpand_Flash_Drive_tren_Tay_tinhte.vn-4.jpgSandisk_iXpand_Flash_Drive_tren_Tay_tinhte.vn-3.jpgSandisk_iXpand_Flash_Drive_tren_Tay_tinhte.vn-2.jpgSandisk_iXpand_Flash_Drive_tren_Tay_tinhte.vn-6.jpgSandisk_iXpand_Flash_Drive_tren_Tay_tinhte.vn-5.jpgSandisk_iXpand_Flash_Drive_tren_Tay_tinhte.vn.jpg
Theo Tinh Tế
Trên tay Sandisk iXpand Flash Drive cho iPhone
3.4 (67.27%) 11 votes
Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*