Top iphone có giá tốt nhất hiện nay

Chào các bạn. Vậy là chúng ta đã sắp kết thúc tháng 7 rồi, sắp đến mua nhập học của sinh viên năm nhất rồi, Và đây cũng là dịp lý tưởng để các phụ huynh có thể mua sắm cho con em mình những chiếc điện thoại để bắt đầu năm học mới. Có thể thấy trong rất nhiều hãng điện thoại hiện nay thì có vẻ như iPhone vẫn là sản phẩm được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất, đặt biệt là những chiếc iphone cũ, iPhone Lock.

[IMG]

Siêu phẩm đầu tiên và cũng la chiếc điện thoại rẻ nhất trong danh sách này đó chính là chiếc iphone 5c phiên bản lock. Chiếc điện thoại liên tục đứng đầu trong những danh sách những smp đáng mua nhất trong phân khúc dưới 2 triệu đồng. Đặc biệt mình nghĩ rằng với mức giá thay đổi như hiện tại thì nó hứa hẹn sẽ làm chao đảo thị trường trong thời gian tới. Cụ thể hiện tại chỉ với số tiền bỏ ra khoảng 1.590 triệu đồng là các bạn có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, đặc biệt nhất đó chính là chúng ta sẽ có khá nhiều màu sắc để có thể lựa chọn, như màu trắng ngọc trinh, màu hồng nam tính, màu xanh mộng mơ hay màu vàng dâm đãng. Nếu các bạn đã quan tâm đến sản phẩm này thì mình nghĩ đây chính là thời điểm rất hợp lý để zing e nó về.

[IMG]

Tiếp theo đó chính là chiếc iPhone 5s. chiếc điện thoại đã có tuổi đời 4 năm của nhà táo Mỹ nhưng cho đến hiện tại n vẫn là 1 sản phẩm được ae công nghệ săn đón ở phần khúc trên dưới 3 triệu đồng. Bên cạnh cấu hình phần cứng mạnh mẽ thiết kế đẹp mắt nói thật chứ trong phân khúc trên dưới 3 triệu đồng các bạn không thể tìm được đối thủ android nao có tốc độ nhanh như iphone 5s đâu đó là chưa kể đến iPhone 5s có camera ấn tượng nhé. mặc dù thông số không mấy ấn tượng chỉ là 8 mpx camera sau và 1.2 mpx camera trước nhưng 5s có tốc độ lấy nét rất nhanh, chụp hinh là lưu hình cực nhanh và chất lượng vẫn hoan toàn ok để các bạn có thể up lên Facebook, insta mà mình thấy răng camera của iPhone mà kết hợp với phần mềm bên thứ 3 như 360 hay b612 thì cứ phải nói là ảo tung chảo luôn. Hơn nữa các bạn sẽ có tùy chọn phiên bản lock với mức giá chỉ 2590k giúp tiết kiệm 1 khoản tiền mà trải nghiệm đem lại không khác mấy so với máy quốc tế.

[IMG]

Sản phẩm tiếp theo trong danh sách này đó chính là chiếc iphone 6 Lock. iPhone 6 lock mang trong mình phần cứng không mấy ấn tượng nếu nhìn vào thông số nhưng với sự tối ưu rất tốt từ phần cứng đến phần mềm thì iPhone 6 vẫn có hiệu năng thuộc hàng top trong phân khúc 4 triệu đồng, tất nhiên không thể so sánh với iPhone SE, nhưng xét về toàn diện iPhone 6 vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người dùng nhơ sở hữu màn hình lớn hơn cho thao tác vuột chạm đặc biệt là giải trí xem phím trên iphone 6 cũng đã hơn, Ngoài ra Nếu xét sang nhứng đối thủ android thì các bạn sẽ rất khó để có được trải nghiệm mượt mà ổn định như vậy. Mức giá thấp nhất của những chiếc iPhone 6 Lock chỉ là 3950 mà thôi. Một mức giá quá tuyệt vời đề các bạn có thể mua ngay ở thời điểm hiện tại.

[IMG]

Ngoài ra nếu bạn cần 1 thiết bị có màn hình lớn hơn cụ thể à 5.5” cho không gian hiển thị xem phim lượt web chơi game đã hơn, bạn cần 1 chiếc máy có pin trâu hơn và camera có hệ thống trống rung quang học thì hãy tham khảo qua chiếc iPhone 6 plus lock với mức giá chỉ từ 5390k. mức giá này là đã giảm 200k so với khoảng thời gian cách đây 2 tháng. Và đây cũng là dịp lý tưởng để bạn có thể sở hữu chiếc máy này.

Bộ đôi sản phẩm tiếp theo trong danh sách này đó chính là iPhone 6s và iPhone 6s Plus phiên bản Lock. ở thời điêm hiện tại cấu hình của bộ đôi này vẫn thừa sức gánh tất cả những tựa game, ứng dụng dù nặng nhất trên Appstore. Với con chip Apple A9 cùng với dung lượng Ram 2GB thì iPhone 6s hay iphone 6s plus không có 1 đối thủ nào trong cùng phân khúc ngay cả những chiếc smartphone đến từ thị trường trung quốc.

[IMG]

Và cuối cùng, 2 chiếc máy cao cấp nhưng đang được bán ra ở ra mới mức giá trung cấp đó chính là iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Lock. Không cần giới thiệu quá nhiều khi đây chính là bộ đôi sản phẩm mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại cũng như nó sẽ có một hiệu năng mạnh mẽ nhất. Ngoài ra rất có thể thiết kế của nó sẽ không có sự thay đổi so với bộ đôi iPhone 7s và 7s Plus dự kiến ra mắt vào mùa thu này còn với chiếc iPhone 8 thì mình cũng nghĩ rằng nó sẽ khá khó để mua. vậy thì thời điểm này chính là thời điểm tốt nhất để bạn sắm cho mình bộ đôi sản phẩm này rồi.

Related posts

Call Now Button