TOP 5 phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone chính xác nhất

Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone

Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone cho phép chúng ta kiểm tra độ khả dụng của pin iPhone của bạn. Sở hữu những phần mềm này cho phép chúng ta chủ động hơn trong việc quản lý và sử dụng pin iPhone. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về những top phần mềm ứng dụng kiểm tra độ chai pin iPhone.

1. DetailedPowerUsage

Nằm đầu tiên trong danh sách này có thể kể đến là ứng dụng có tên Detailed Power Usage. Ngoài việc giúp người dùng kiểm tra được dung lượng pin iPhone, xem số lần sạc, mức độ chai pin thì công cụ này còn hiển thị các thông tin khá đầy đủ về mức tiêu thụ pin trên từng ứng dụng, tiện ích đã được cho phép cài đặt trên máy.

Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone
Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone Detailed Power Usage

Detailed Power Usage còn có 1 tính năng khá đặc biệt đó là giúp người dùng có thể phân biệt pin iPhone thật, giả.

Xem thêm: 

2. 3uTools

3uTools là một công cụ kiểm tra pin iPhone trên máy tính mạnh mẽ. Phần mềm này ngoài việc cho phép người dùng có thể dễ dàng tra cứu được số lần sạc pin, độ chai pin thì còn cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến máy một cách vô cùng chính xác như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản của iOS…

Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone
Ứng dụng kiểm tra độ chai pin iPhone 3uTools

Ngoài ra thì công cụ này còn hỗ trợ cho phép người dùng tạo nhạc chuông, sao chép video, hình ảnh…

3. Battery Life

Kế tiếp trong danh sách top ứng dụng kiểm tra độ chai pin iPhone, số lần sạc, mà bạn có thể lựa chọn cho phép sử dụng trên thiết bị iPhone của mình đó chính là Battery Life cho iPhone.

Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone
Ứng dụng kiểm tra độ chai pin iPhone Battery Life

Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên trên iPhone đi đầu tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng kiểm tra được số lần sạc, độ chai pin trực tiếp trên iPhone của mình một cách rất nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn có thể dùng.

  • Ưu điểm: Dung lượng nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin rất chính xác và thuận tiện nhanh chóng.
  • Nhược điểm: Cần phải cho phép thay đổi vùng Appstore mới tải sử dụng được ứng dụng này, Battery Life cho iPhone không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

4. Battery Care

Tiếp đến trong danh sách top các ứng dụng cho phép bạn kiểm tra pin trên iPhone mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này là Battery Care cho iPhone một ứng dụng hữu ích không thua kém Battery Life cho iPhone, không những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ tất cả người dùng AppStore Việt Nam để có thể tải về và sử dụng trên các thiết bị iPhone.

Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone
Phần mềm kiểm tra chai pin iPhone Battery Care
  • Ưu điểm: Giao diện đơn giản, chức năng đơn giản, hỗ trợ người sử dụng AppStore Việt Nam.
  • Nhược điểm: Đã bị loại bớt các tính năng đo thời gian sử dụng pin được bao lâu, số lần sạc của iPhone bao nhiêu lần.

5. Battery Details

Đứng cuối cùng trong danh sách phần mềm xem độ chai pin iPhone này đó là ứng dụng Battery Details cho iPhone cũng giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm là vô cùng nhẹ cùng với đó các là cách tính năng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá bộ nhớ thiết bị của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone rất nhanh chóng.

Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone
App kiểm tra độ chai pin iPhone Battery Details
  • Ưu điểm: Giao diện trực quan dễ sử dụng, hỗ trợ đánh giá bộ nhớ thiết bị, cho phép người dùng biết thời lượng sử dụng pin trên thiết bị.
  • Nhược điểm: Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc.

Trên đây là top 5 phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone. Hy vọng thông qua việc sử dụng các phần mềm này bạn đọc sẽ có khả năng quản lý và sử dụng hữu ích hơn trên iPhone của mình. Cảm ơn bạn đọc đã lắng nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *