Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

Bạn đang khó chịu với việc liên tục bị làm phiền bởi những cuộc gọi Spam, thì với 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad mà 9Mobi.vn tổng hợp được sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng này và tránh được những phiền phức gây nên bởi những ứng dụng chặn cuội gọi spam trên iPhone, iPad của mình

Chặn cuộc gọi trên iPhone là một thủ thuật giúp bạn có thể tránh bị làm phiền bởi những thông báo cuộc gọi phiền thức mỗi khi bạn cần sự tập trung trong công việc, học tập của mình, và cách chặn cuộc gọi iPhone của bạn sẽ thật sự hiệu quả hơn với việc sử dụng top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn sau đây.

Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

1. Nomorobo cho iPhone

Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

Các bạn có thể tải ứng dụng Nomorobo cho iPhone tại đây: Download Nomorobo cho iPhone.

Đi đầu cho danh sách ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad này đó chính là Nomorobo cho iPhone – Robocall Blocking, được mệnh danh là một Robot chặn cuộc gọi thông minh, chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm khỏi những cuộc gọi spam luôn đeo đẳng bạn từ trướng đến nay thậm chí là không cần phải mở điện thoại ra hay tắt đi nữa.

Ưu điểm : Tự động chặn các cuộc gọi thông minh mà không cần phải thực hiện thêm số vào danh sách, ứng dụng còn tự động đánh giá xem cuộc có khả năng là spam hay không, phân loại cuộc gọi Spam và tự động chuyển vào hộp thư thoại.

Nhược điểm : Để có thể sử dụng ứng dụng Nomorobo cho iPhone này các bạn cần phải sử dụng tài khoản Appstore Mỹ để tải, để giúp quá trình chặn cuộc gọi spam tốt nhất các bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí 1.99$ để duy trì hàng tháng.

2. Hiya Caller ID and Block cho iPhone

Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

Các bạn có thể tải ứng dụng Hiya Caller ID and Block cho iPhone tại đây: DownloadHiya Caller ID and Block cho iPhone.

Khác với ứng dụng Nomorobo cho iPhone vô cùng thông minh trong việc lọc, phân loại các cuộc gọi thường và cuộc gọi Spam thì với ứng dụng Hiya Caller ID and Block cho iPhone lại khá đơn giản và thuận tiện trong việc sử dụng chặn các cuộc gọi cố định bằng phương thức nhập số điện thoại truyền thống.

Ưu điểm : Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng nhận diện được người thực hiện cuộc gọi tới iPhone mà chưa được lưu trên danh bạ thiết bị của mình thông qua tính năng Caller ID tiên tiến.

Nhược điểm : Cần phải thực hiện việc nhập tay các số liên lạc khiến mất nhiều thời gian, kém thông minh và không hoàn toàn tự động.

3. Truecaller cho iPhone

Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad

Các bạn có thể tải Truecaller cho iPhone tại đây: Download Truecaller cho iPhone.

Đây là một ứng dụng chặn cuộc gọi spam trên iPhone vô cùng thú vị khi được tích hợp các chức năng như mạng xã hội, nhờ vậy chúng giúp chúng ta có thể phân biệt nhận dạng được đâu là các cuộc gọi spam cần phải loại bỏ cũng như tiến hành chặn giống như ứng dụng Hiya Caller ID and Block cho iPhone.

Ưu điểm : Cho phép nhận diện, tra cứu thông tin chủ sỡ hữu số điện thoại đã gọi cho bạn, nắm bắt rất nhanh các loại số spam gây phiên phức cho người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm : Không hoàn toàn tự động tiến hành chặn các cuội gọi spam mà cần phải thực hiện nhập dữ liệu, phải cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ liên hệ chính xác trên danh bạ của mình, cũng như không thể loại bỏ số điện thoại từ Truecaller.

Trên đây là danh sách top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình để an tâm hơn tránh bị làm phiền. Hy vọng với các ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có thời gian tập trung vào công việc, học tập của mình ổn định để đạt được nhiều thành tích.

Related posts

Call Now Button