Tổng hợp tất cả thông tin về chiếc iPhone 2017 đã rò rỉ trong năm qua

2017 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm dòng iPhone ra đời, rất nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone có những cải tiến đáng kể trong năm nay. To hơn, màn hình cong, thiết kế bằng kính, sạc không dây, nút Home tích hợp dưới màn hình,…đó là một số thay đổi được cho là sẽ có trên iPhone mới. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những tin tức rò rỉ từ trước đến giờ về siêu phẩm năm sau của Apple, mời các bạn xem qua.

Màn hình 4.7 đến 5.8 inch / OLED / Vát cong

Tổng hợp tất cả thông tin về chiếc iPhone 2017 đã rò rỉ trong năm qua

Từ sau khi iPhone 7 ra mắt, đã có rất nhiều thông tin về kích thước của iPhone 2017. Trong đó, nhìn chung, các nguồn tin đều cho rằng sẽ có bản 4.7 và 5.5 inch như iPhone 7/Plus hiện tại, và còn có thêm một model màn hình 5.8 inch với nhiều trang bị cao cấp hơn.

Cụ thể hơn, phiên bản 5.5 inch sẽ có diện tích màn hình chính là 5.2 inch, và phần diện tích còn lại sẽ được vuốt cong quanh viền. Tờ Wall Street Journal vừa qua đã đăng tải thông tin Apple đang thử nghiệm màn hình cong trên flagship iPhone 8. Ngoài ra, cũng xuất hiện các thông tin về việc Apple đang làm việc với LG, Samsung để dùng màn hình OLED, AMOLED từ các hãng này.

Cuối cùng, fan của điện thoại màn hình nhỏ gọn như iPhone SE có thể sẽ cảm thấy buồn vì nhiều khả năng Apple sẽ không giới thiệu phiên bản SE mới trong năm nay.

Related posts