Ads – Under Nav Banner

Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID

Điện thoại iPhone hiện vẫn đang là thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Kèm theo đó là nhu cầu tạo tài khoản iCloud, Apple ID cũng cao, nhưng trong quá trình tạo rất nhiều người dùng gặp phải lỗi. Bài viết hôm nay VF Services sẽ tổng hợp khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID và đưa ra cách khắc phục cho các bạn.

Thông thường khi sử dụng các thiết bị iOS bạn cần tạo tài khoản iCloud, Apple ID để có thể tải ứng dụng từ Appstore về máy sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình tạo không ít người dùng cảm thấy phiền toái vì xảy ra khá nhiều lỗi trong quá trình tạo mà chưa tìm ra cách khắc phục. Vì vậy trong bài viết hôm nay VF Services xin tổng hợp lại những lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID và đưa ra cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn.

Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID

Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store là lỗi phổ biến trong các lỗi không đăng nhập được vào App Store. Khi đó, sau khi đã tạo xong tài khoản ID Apple, mọi người thường vội vàng đi tải ngay ứng dụng mà quên mất một khâu quan trọng đó là xác mình tài khoản. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn sử lỗi đăng nhập App Store trên iPhone mà VF Services đã giới thiệu ở bài viết trước đây trên VF Services.

Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID và cách khắc phục

Dưới đây sẽ là danh sách các lỗi phổ biến trong quá trình người dùng tạo tài khoản iCloud, Apple ID mắc phải.

1. Không tạo được mật khẩu iCloud

Đây là lỗi rất nhiều người dùng mắc phải mà đôi khi không để ý sẽ không biết vì sao mà bạn đã nhập đầy đủ mật khẩu khi tạo mà Apple vẫn không chấp nhận.

Cách khắc phục: Đơn giản là bạn hãy chú ý, mật khẩu tạo tài khoản iCloud yêu cầu phải có bao gồm kí tự cả chữ và số. Trong đó phải có một chữ được viết hoa, bạn chú ý mật khẩu gồm chữ viết liền không dấu nhé.

Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID

2. Số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này.

Lỗi “số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này” là lỗi gặp phải rất nhiều khi người dùng đăng ký tài khoản iCloud (Apple ID) khiến cho chúng ta không thể tạo được tài khoản, tuy nhiên bạn đừng lo vẫn còn cách để bạn có thể tạo cho mình được một tài khoản iCloud. Mời bạn đọc tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi trên đây theo bài viết dưới đây:

Khắc phục lỗi “số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này” trên iPhone

3. Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí .

Hiện nay việc đăng ký tài khoản iCloud có khá nhiều hạn chế do Apple đưa ra cho nên người dùng đăng ký gặp phải các lỗi và lỗi “Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí” là lỗi cũng thường xuyên gặp phải khi tạo tài khoản iCloud. Cách khắc phục lỗi này bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Khắc phục được lỗi “Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí” trên iPhone

Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID

4. Lỗi tài khoản chưa được xác minh

Đăng ký tài khoản iCloud hay bất cứ một tài khoản nào trên mạng hiện nay hầu hết đều phải xác minh tài khoản bằng cách sử dụng email hay số điện thoại và đăng ký tài khoản iCloud cũng vậy bạn cần xác minh email bạn đăng ký là email của chính bạn. Cách sửa lỗi tài khoản chưa được xác minh mời bạn đọc bài hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Lỗi “tài khoản chưa được xác minh” khi tạo tài khoản Cloud

Trên đây là tổng hợp những lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID của người dùng mắc phải khi tạo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với bài tổng hợp trên việc tạo tài khoản iCloud của bạn sẽ không gặp bất cứ khó khắn gì nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những bài sửa lỗi iPhone trong quá trình sử dụng đã được chúng tôi tổng hợp trên VF Services.vn.

Related posts