Tổng hợp 8 phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại

Nhu cầu ẩn giấu hình ảnh giờ đây đã trở nên đơn giản hơn với sự phát triển của các phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại. Giờ đây với những thao tác đơn giản bạn đã có thể ẩn các hình ảnh vô cùng tiện lợi nhờ vào các phần mềm. Cùng tìm hiểu các ứng dụng giấu ảnh trên điện thoại thông qua bài viết sau đây nhé!

Phần mềm giấu ảnh cho iPhone – Private Photo Vault

Bạn muốn giấu những bức ảnh, bảo vệ quyền riêng tư, Private Photo Vault chính là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Chỉ mới nghe thôi là bạn nghĩ ngay nó chắc chắn rồi. Phần mềm giống như một chiếc hộp chứa đựng tất tần tật những thông tin riêng tư

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại
Phần mềm miễn phí Private Photo Vault

Private Photo Vault là ứng dụng miễn phí trên Appstore và Google Play nên người dùng IOS và Android có thể tải và cài đặt. Ứng dụng cho phép người dùng cất giữ những bức ảnh nhạy cảm và khóa chúng bằng một mã Pin khá ngắn gọn chặn đứng mọi xâm nhập trên Smartphone. App Private Photo Vault còn có thể chụp ảnh người lạ cố gắng truy cập, thậm chí nó còn ghi lại cả địa chỉ GPS thời điểm đó. Một tính năng thể hiện độ bảo mật tốt là người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho từng Album, mỗi Album sẽ là một mật khẩu khác nhau tránh bị lộ mật khẩu.

Xem thêm:

Ứng dụng giấu ảnh Gallery Lock Lite

Gallery Lock Lite là một ứng dụng vô hình trên các thiết bị Android. Với ứng dụng này bạn có thể giấu đi những bức ảnh và không còn hiển thị như ứng dụng thông thường.

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại
Ứng dụng giấu ảnh Gallery Lock Lite

Cách duy nhất để bạn truy cập vào App là nhấn phím *, gõ mật mã rồi nhấn gọi. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp lại kẻ tình nghi cố gắng đột nhập nếu nhập password sai.

Secret Photo Album Hide Photo – Phần mềm ẩn ảnh trên iPhone

Secret Photo Album Hide Photo là một ứng dụng giấu ảnh được đánh giá khá tốt bên cạnh Private Photo Vault mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Secret Photo Album Hide Photos cũng có bước thiết lập giống với ứng dụng trên, tạo và xác nhận mã của bạn. Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua bước thiết lập này bạn sẽ làm mất đi tính bảo mật. Nếu bạn thiết lập mật mã, bạn cũng có thể nhập một địa chỉ email nếu bạn quên nó.

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại
Ứng dụng Secret Photo Album Hide Photo

Sau khi thiết lập, bạn có thể nhập ảnh từ Ảnh, iCloud, máy ảnh hoặc Tệp (Files) của bạn. Bạn cũng có thể tạo một album mới. Ngoài ra, cũng có tùy chọn để xóa ảnh khỏi vị trí ban đầu khi nhập ảnh vào ứng dụng.

Hiện phần mềm mặt trên nền tảng iPhone và iPad. Miễn phí khi dùng gói cơ bản, gói Pro sẽ phải trả phí để có thêm tính năng sao lưu iCloud, chuyển ảnh Wi-Fi, trình chỉnh sửa ảnh.

KeepSafe – Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại

KeepSafe là một phần mềm bảo mật, cho phép bạn đặt mật khẩu cho Video hoặc ảnh chụp. Nhược điểm duy nhất của phần mềm là chính cái tên sẽ gây ra sự tò mò cho bạn bè của bạn.

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại
Phần mềm bảo mật KeepSafe cho điện thoại

KYMS

Việc tự biến mình thành một cái máy tính KYMS đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Có lẽ sẽ chả kẻ tò mò nào sẽ đi tìm đời tư của bạn trong máy tính. Bên cạnh chức năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép bạn giấu các tệp tin văn phòng Word, Excel, PDF,… Để vượt qua bảo vệ, bạn cần nhập đúng số PIN, theo sau đó là dấu “=”. Đây là một điểm khác với các ứng dụng trên.

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại
Ứng dụng giấu ảnh, video, KYMS trên điện thoại

Vaulty

Vaulty có đầy đủ các chức năng của một ứng dụng bảo mật thông tin, như thiết lập nhiều Password cho Album, chụp ảnh kẻ gian và chức năng phân loại, chỉnh sửa ngay trong App. Bạn có thể đặt nhiều mật khẩu cho nhiều loại album. Vaulty cũng sẽ giúp bạn chụp lại ảnh kẻ gian.

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại
Ứng dụng bảo mật thông tin Vaulty

App cũng cho phép sử dụng dấu vân tay để mở khóa kho dữ liệu ảnh bằng Touch ID. Để mở khóa một số tính năng cao cấp như lưu trữ đám mây, bạn sẽ cần đăng ký Vault Pro. Chi phí dao động từ $1,99 cho một tháng đến $19,99 cả năm.

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại – Hide It Pro

Bề ngoài phần mềm như một trình File Audio, thực tế Hide It Pro là một ứng dụng giấu ảnh Android. Ngoài khả năng ẩn ảnh, Video, Hide It Pro còn có chức năng ẩn nhật ký cuộc gọi và tin nhắn.

Để mở app, nhấn giữ biểu tượng Hide It Pro, nhập mã PIN, password. Điểm thú vị của Hide It Pro là khi bị ép buộc công khai bí mật, người dùng có thể nhập vào PIN hoặc mật khẩu cho phép “giải thoát”, Hide It Pro sẽ tự động mở 1 thư mục trống.

Phần mềm giấu ảnh Android này cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu bảo mật. Đây là lựa chọn thích hợp cho những người muốn có nhiều bảo mật. Với ứng dụng này, bạn có thể giấu ảnh và video trong một thư mục bằng mật khẩu trên điện thoại. Bạn còn có thể ẩn giấu cả địa chỉ, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi.

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại
Phần mềm giấu ảnh NQ Mobile Vault

Khi bạn thêm một địa chỉ liên lạc vào thư mục bí mật của NQ Mobile Vault, toàn bộ tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi sẽ không xuất hiện trong thư mục SMS hoặc nhật ký cuộc gọi. NQ Mobile Vault phiên bản đặc biệt phí 2,99 USD/ tháng, bạn sẽ có kho sao lưu trực tuyến. Ngoài ra, một trình bảo vệ sẽ chụp ảnh lại bất kỳ người đăng nhập ứng dụng mật khẩu sai. Chế độ ẩn sẽ khiến ứng dụng biến mất trừ khi bạn nhập mật khẩu vào trình quay số của điện thoại.

Trên đây là 8 phần mềm ẩn ảnh có khả năng tương thích tốt trên 2 nền tảng Android và iOS. Hy vọng bằng thông tin bài viết nêu ra sẽ giúp cho bạn đọc đơn giản hơn trong việc cá nhân hóa các dữ liệu hình ảnh của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *