Ads – Under Nav Banner

Tình trạng iPhone hiện biểu tượng iTunes và cáp USB

Điện thoại iPhone khi đã jaibreak, nâng cấp lên hệ điều hành iOS 7 qua OTA thì sẽ xảy ra hiện tượng treo máy. Điều này dẫn đến hiện tượng iPhone hiện lên biểu tượng iTune và cáp USB.Lỗi này thông thường sẽ rất khó để thoát được cho đến khi thiết bị hết sạch pin. Các cửa hàng sửa chữa ở Việt Nam thường gọi lỗi này là ” treo cáp”. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn phương pháp để khắc phục tình trạng trên. Mời bạn cùng theo dõi cách sửa lỗi vô hiệu hóa kết nối iTunes nhé:

– Điều kiện để thoát được lỗi: Trước hết, bạn cần đảm bảo điện thoại phải được kết nối với máy tính có sẵn phiên bản mới nhất  qua dây cable. Các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1 : Khi thấy màn hình hiện lỗi, giữ cùng lúc nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình thiết bị tắt

Bước 2 : Chờ thêm 3s sau khi màn hình tắt, thả nút nguồn ra song vẫn tiếp tục nhấn nút Home đến khi iTune gửi thông báo đã nhận được thiết bị chế độ Recovery Mode. Điều này nghĩa là thiết bị đang ở chế độ DFU. Lúc này điện thoại có thể nâng cấp lên phiên bản iOS 7 và thoát được tình trạng trên.

Bước 3 : Thao tác nâng cấp lên hệ điều hành iOS 7 khá đơn giản bằng phương pháp tải file đuôi .ipsw.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 trên máy tính và link tải trực tiếp hệ điều hành

Nâng cấp lên phiên bản iOS 7 để thoát khỏi tình trạng iPhone hiển thị biểu tượng iTune, cáp.

Chỉ những bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể khắc phục được tình trạng iPhone bị treo cáp hay còn gọi là tình trạng iPhone hiển thị biểu tượng iTune. Chúc các bạn thành công.

Related posts