Tính năng Animoji độc đáo dễ thương trên iPhone X

Animoji là một chức năng khá độc đáo trên iPhone X, cho phép gởi những sticker 3D động khá dễ thương được đồng bộ với cử chỉ gương mặt lẫn giọng nói của người gởi theo thời gian thực. Đây là chức năng chỉ có trên iPhone X do cần phải hoạt động với hệ thống cảm biến nhận diện khuôn mặt người dùng. Đồng thời chỉ có thể sử dụng trong trình nhắn tin iMessenger của iOS. Những máy iPhone cũ hơn vẫn có thể nhận được tin nhắn Animoji với đầy đủ những chuyển động hình ảnh, âm thanh (có thể lưu về dưới dạng file video), tuy nhiên muốn gởi lại thì không được do không hỗ trợ.

Mình khá thích tính năng mới này và thiết nghĩ các cặp đôi yêu nhau, vợ chồng hoặc thậm chí là “bạn thân” có thể sử dụng được. Tuy vẫn còn vài hạn chế như chưa thực sự mượt, animoji chưa nhận và thực hiện chính xác được các cử động như nháy, nhắm mắt, chu môi, thè lưỡi… nhưng nó vẫn đủ thú vị. Bên cạnh đó, tính năng này khá phù hợp để khi bạn muốn gửi đi một thông điệp ngắn gọn dễ thương nào đó và và đối tượng có thể hình dung được cảm xúc khuôn mặt của bạn mà lúc đó bạn đang không tiện quay mặt mình (khi chưa trang điểm, ngồi ở chỗ phông nền hơi xấu xí…)

Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*