Thoát lỗi iPhone hỏng main trong nháy mắt

iPhone là một trong những Smartphone đang được người dùng ưa chuông nhất hiện nay với tính năng và độ hiện đại của nó. Chính vì thế iPhone trở thành tâm điểm được bàn tàn xôn xao của giới công nghệ cùng như  người sử dụng.

Tuy nhiên iPhone cũng giống như những chiếc Smartphone hiện đại khác có thể trong quá trình sử dụng iPhone sẽ gặp phải một số lỗi về phần cứng hay main của iPhone, nhưng không hẳn ai cũng biết Main trên iPhone là gì? Cách thay Mainboard cho iPhone như thế nào?

Thoát lỗi iPhone hỏng main trong nháy mắt

✍ Mainboard cho iPhone là gì?

Main là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại iPhone, main là một bản mạch được cất giấu phía trong iPhone. Trong main này có chứa và tích hợp nhiều chi tiết quan trọng trên máy như IC…

Thoát lỗi iPhone hỏng main trong nháy mắt

✍ Dấu hiệu nào cho thấy iPhone đang gặp phải lỗi main ?

+ Khi khởi động nguồn nhưng iPhone của bạn không hiển thị hay máy có khởi động nhưng màn hình không lên.

+ Chiếc iPhone của bạn đang sử dụng bị tình trạng sập nguồn liên tục, mở ứng dụng được một lát sẽ tự động tắt và khởi động lại.

+ iPhone của bạn xuất hiện tình trạng No All ( No imei, no wifi, no bluetooth…)

+ iPhone của bạn bị mất sóng,sóng chập chờn…

Ngoài ra sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu như máy vẫn khởi động nhưng màn hình không cảm ứng được, iPhone của bạn bị mất đèn Flash hay sạc pin cho máy không vào hay không đầy….

Với các trường hợp gặp lỗi main bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín để được các chuyên viên sửa chửa tại trung tâm xem xét và sửa chữa.

Thoát lỗi iPhone hỏng main trong nháy mắt

Related posts