Thay độ vỏ iPhone 6/6s lên iPhone 7/7 Plus màu đỏ lấy liền tại TPHCM

Apple vừa cho ra  phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ “sang chảnh” , chỉ trong vài tiếng đồng hồ ra mắt iPhone 7/7 Plus vỏ màu đỏ đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong làng công nghệ.

Vỏ máy iPhone 6/6 S của bạn đã cũ, sút, móp nhưng các chức năng vẫn ổn, vậy tại sao bạn không khoác lên cho “dế yêu” của mình bộ cánh màu đỏ sanh chảnh hợp thời trang mà đang được rất nhiều người săn đón hiện nay.

Thay độ vỏ iPhone 6/6s lên iPhone 7/7 Plus màu đỏ lấy liền tại TPHCM

Có nên thay vỏ iPhone 6/6S lên iPhone 7/7 Plus màu đỏ?

iPhone 7/7 Plus là những chiếc siêu phẩm công nghệ đình đám, là mơ ước của rất nhiều người, những phải ai cũng có thể sở hữu được 2 siêu phẩm đình đàm này, do đó việc thay cho dế yêu iphone cũ với ngoại hình không bắt mắt của mình có một vẻ ngoài mới đẹp như iPhone 7/7 plus là điều ai cũng mong muốn. Đặc biệt với sự ra đời của iphone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ, lại một lần nữa đốn tim các tín đồ yêu thích công nghệ, với màu sắc sang chảnh và đẳng cấp. Tại sao bạn không khoác vỏ ngoài mới cho iPhone cũ của bạn nhỉ?

Thay độ vỏ iPhone 6/6s lên iPhone 7/7 Plus màu đỏ lấy liền tại TPHCM

Tại Việt Nam, một số cửa hàng bán iPhone và cửa hàng sửa chữa cũng rục rịch nhận thay vỏ màu đỏ cho iPhone, ăn theo phiên bản màu mới. Giá thay vỏ màu đỏ cho iPhone màn hình 4,7 inch sẽ vào khoảng 1,2 triệu đồng, bản màn hình 5,5 inch đắt hơn 300.000-400.000 đồng. Giá thành cũng tương đối trung , do đó màu mới của iPhone đang được giới trẻ trào đón rất tích cực.

Related posts

Call Now Button