Thay pin iPhone X

Dịch vụ thay pin iPhone X chuyên nghiệp tại VF Mobile , chiếc iPhone X của bạn bị sụt pin quá nhanh, sạc pin không vào… đây là những dấu hiệu bạn cần kiểm tra và thay pin iphone X nếu cần thiết. Pin là linh kiện tự hao mòn theo thời gian kể cả bạn có sử dụng chúng hay không.

Tuổi thọ của pin được đo bằng số lần sạc điện. Với tiêu chuẩn pin Li-ion loại pin được sử dụng phổ biến hiện nay, thì sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Độ bền của pin trên iphone x hay các thiết bị điện tử khác sử dụng pin còn tùy thuộc khá nhiều vào người sử dụng như nguồn điện, sạc tiêu chuẩn.

Việc sử dụng bộ sạc sai chuẩn, hàng kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của pin. Tất cả các dòng Pin trên iPhone đều gắn chặt và không thể tự tháo rời. Cần có kỹ thuật viên với trình độ cao để tháo, bởi chỉ cần 1 sơ xuất như lắp nhầm ốc có thể ảnh hưởng tới hoạt động của máy. 

Thay pin iPhone X

Thay pin iPhone X giá rẻ chính hãng

Cần lưu ý gì trước khi thay pin iPhone X

Hiện trên thị thường có nhiều loại pin khác nhau, một số chỉ là hàng linh kiện kém chất lượng bởi vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Pin là thiết bị lưu trữ điện năng lại là phần linh kiện trên máy tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện 220V do đó cũng đặc biệt lưu ý.

Không phải tất cả các trường hợp đều nên thay pin ngay lập tức, một số trường hợp pin bị sụt nhanh do phần mềm, bởi vậy các bạn cũng nên tự kiểm tra, tắt bớt các dịch vụ không cần thiết và theo dõi.

Một số dấu hiệu cho thấy bạn sẽ cần phải thay thế pin iPhone mới.

 1. Khi pin iPhone có dấu hiệu bị chai trong quá trình sử dụng, nhận biết rõ nhất chính là lượng pin hao rất nhanh.
 2. Thiết bị sạc không đảm bảo, sử dụng sạc kém chất lượng, sạc không đúng cách, vừa sạc vừa chơi game, nghe nhạc, sử dụng 3G, 4G liên tục cũng dẫn tới tình trạng pin iPhone X bị hư hỏng, lỗi.
 3. Đã từng thay pin iPhone X kém chất lượng dẫn tới tình trạng pin nhanh hết và bị chai.
 4. IC trên mainboard bị hư hỏng, lỗi dẫn tới pin của iPhone X gặp vấn đề.

Và một số nguyên nhân khác về lỗi phàn cứng liên quan khác. Nếu như điện thoại iPhone của bạn cũng đang có những hiện tượng trên thì hãy nhanh chóng thay pin iPhone mới ngay để quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng. Thường thì khi pin iPhone X bị hư hỏng sẽ có những dấu hiệu rõ rệt như:

 • Sập nguồn bất ngờ khi đang sử dụng.
 • Pin hết nhanh trong thời gian ngắn mặc dù đã sạc đầy 100%

Linh kiện pin iPhone X chính hãng, mới 100%

Quy trình các bước thay pin iPhone X tại VF Mobile

Bước 1: Đón tiếp khách hàng tại quầy tiếp tân, lắng nghe chia sẻ từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận.

 • Khi tới VF Mobile thay pin điện thoại iPhone X, bộ phận lễ tân cửa hàng sẽ tiếp nhận thiết bị của quý khách, lắng nghe khách hàng chia sẻ về lỗi pin iPhone X đang gặp phải.
 • Nhân viên sẽ kiểm tra các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra và giáo giá dịch vụ thay pin iPhone X cho quý khách.

Bước 2: Tiến hành sửa chữa, thay pin iPhone cho khách hàng.

 • Nhân viên kỹ thuật tại bộ phận sửa chữa sẽ tiếp nhận thiết bị cần thay thế pin iPhone X mới.

Bước 3: Bàn giao sản phẩn sau khi thay pin : Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận.

 • Sau khi thay pin iPhone X hoàn tất, lúc này nhân viên sẽ kiểm tra và bàn giao máy lại cho khách hàng.
 • Đồng thời khách hàng kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi thanh toán dịch vụ thay pin cho trung tâm.

Bước 4: Thành toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

 • Khi đã hài lòng với dịch vụ thay pin iPhone, nhân viên lễ tân sẽ dán tem bảo hành và viết giấy bảo hành cho quý khách. Quý khách hàng thanh toán dịch vụ thay thế pin iPhone X.

Related posts