Thay pin iPhone – Nên chọn pin chính hãng hay pin linh kiện

Apple là thương hiệu nổi tiếng và quản lý rất chặt chẽ nguồn link kiện để sản xuất iPhone. Do đó, nếu không còn trong thời gian bảo hành thì người dùng có thể sẽ phải trả một giá khá cao để được thay pin iphone chính hãng. Hoặc bạn sẽ phải chấp nhập thay thế linh kiện từ các bên thứ 3. Đặc biệt là pin trên điện thoại iPhone sẽ bị chai sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, không phải loại pin linh kiện nào cũng không an toàn. Dưới đây là một số thương hiệu sản xuất pin linh kiện cho iPhone nổi tiếng mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Các hãng thứ 3 sản xuất pin iPhone

1. Pin Remax:

Nhà máy sản xuất : Mỹ

Tiêu chuẩn kỹ thuật : Pin Remax cho iPhone có 2 loại là pin dung lượng chuẩn theo đúng quy định của Apple và pin dung lượng cao hơn 30% cho thời gian sử dụng lâu hơn. Pin của Remax được sử dụng công nghệ Amprius giúp pin mát hơn, ổn định hiệu năng và tăng tuổi thọ của pin.

Các dòng iPhone hỗ trợ: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus

2. Pin Pisen:

Nhà sản xuất : Trung Quốc

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Là dòng pin linh kiện DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI được nhà sản xuất mua bảo hiểm toàn cầu về tai nạn thương tật, hư hỏng thiết bị (do lỗi kỹ thuật) có liên quan đến các sản phẩm của Pisen lên đến 2.000.000$.

Các dòng iPhone hỗ trợ: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, thay pin iphone 5 chính hãng

3. Pin Baseus :

Nhà sản xuất : Hồng Kông

Tiếp tục là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất phụ kiện giá rẻ dành cho điện thoại, máy tính bảng đến từ Hồng Kông, Baseus. Ưu điểm của các sản phẩm Baseus cũng là chất lượng tốt, giá rẻ, đặc biệt là tính an toàn cũng như tiện dụng dành cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng Baseus còn nổi tiếng với loại pin dung lượng chuẩn và dung lượng cao dành riêng cho iPhone.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: pin Baseus cho iphone được thiết kế với dung lượng chuẩn của Apple. Tuy nhiên Baseus chỉ có pin cho các dòng iPhone 5, 5s, iPhone 6, 6 plus, 6s, 6s plus

Related posts

Call Now Button