Ads – Under Nav Banner

Thay pin iPhone , iPad chính hãng

VF Service chuyên nhận thay pin iPhone , thay pin iPad chính hãng cho các đời máy hiện nay . Pin iPhone , iPad sau một thời gian dài sử dụng thì sẽ bị chai dẫn đến tình trạng mau hết pin , nóng máy … Pin là mạch năng lượng giúp mạch hoạt động ổn định , nếu phát hiện pin có dấu hiệu chai , khách hàng vui lòng mang đi thay , nếu vẫn để máy hoạt động với tình trạng Pin như thế có thể sẽ làm hư hỏng các phần cứng khác và làm máy của bạn tệ hơn .

DSCF3880-JPG-1236-1411126066

VF Service : Địa chỉ sửa chữa iPhone , iPad

Thay pin iPhone , thay pin iPad chính hãng ở TPHCM

Nguyên nhân iPhone , iPad bị chai pin

Các sản phẩm và linh kiện của Apple khi xuất xưởng đều được đảm bảo chất lượng rất tốt , các tình trạng hư hỏng  nguyên nhân thường do người sử dụng không đúng cách . Một số lý do chính dưới đây làm chai pin :

+ Sử dụng cục sạc lô , sạc kém chất lượng dẫn đến tình trạng chai pin

+ Sử dụng sạc không đúng cách , chưa sạc đầy pin đã rút cáp sạc để sử dụng máy , rồi lại cắm sạc vào tiếp .

+ Chạy các ứng dụng ko thuộc cửa hàng Apple Store , ứng dụng tải trên mạng, các ứng dụng này thường chạy ngầm các loại mã độc , quãng cáo dẫn đến tình trạng hao hụt pin

+ Sử dụng máy trong thời gian dài , pin tự động chai , đó là quy luật rồi dù bạn có muốn hay không .

Nói thì nói vậy , vấn đề chai pin cũng không phải là vấn đề quá quan trọng . Khi gặp sự cố liên quan đến Pin , bạn vui lòng mang máy đến trung tâm VF Services để thay pin iphone , ipad chính hãng mới , chúng tôi đảm bảo máy bạn sẽ hoạt động hoàn hảo như thời điểm ban đầu . Ngoài ra , khi gặp bắt kỳ sự cố nào khác , khách hàng cũng có thể đem máy tới để bộ phận kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra miễn phí cho khách hàng .

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts