Thay pin iPhone 8 Plus

Dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus chuyên nghiệp tại VF Mobile

Chiếc iPhone 8 Plus của bị bị sụt pin nhanh, pin có hiện tượng phồng, sạc không vào… đó là những dấu hiệu của pin bị hư. Thay pin iPhone 8 , iPhone 8 Plus không khó, nhưng việc lựa chọn địa chỉ thay pin cho iPhone 8 chất lượng thì không phải bạn nào cũng biết. Hãy tìm hiểu qua bài viết này trước khi sửa chữa ở đâu đó bạn nhé.

Cần lưu ý gì trước khi thay pin iPhone 8 Plus

Pin trong iPhone không phải là vĩnh cửu. VD với chiếc IP 8 có dung lượng 1821 mAh, Pin của IP nói chung và điện thoại smartphone nói riêng đều theo chuẩn Li-on hoặc 1 số là Li-pro. Các loại pin đều giảm tuổi thọ theo thời gian và có tuổi thọ là số lần sạc hữu hạn.

Pin là phần tiếp xúc với nguồn điện trực tiếp chỉ sau bộ sạc, vì vậy tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ là vẫn có. Mặc dù tỷ lệ rất ít những hãy nhìn những chiếc Note 7 của Samsung là 1 ví dụ. 

Việc sử dụng các loại pin kém chất lượng khiến bạn chịu rủi do về sự an toàn của máy và có thể là chính bạn nên cần lựa chọn trung tâm uy tín và nguồn gốc pin rõ ràng, phải có cam kết trước khi thay thế và sửa. Trên các dòng iPhone thì pin là bộ phận được gắn trong máy và người dùng không thể tự tháo dời.

Việc tháo pin trên iPhone chỉ một sơ xuất lắp sai vị trí ốc cũng có thể ảnh hưởng tới main hay màn hình iPhone 8 của máy gây nên những hư hỏng đáng tiếc.

Việc sử dụng một chiếc smartphone trong khoảng thời gian dài khiến dung lượng pin bị giảm xuống, theo thời gian việc chai pin sẽ chắc chắn xảy ra, gây ảnh hưởng rất lớn tới người dùng. Chính vì vậy việc thay pin iPhone 8 là điều chắc chắn phải làm sau một thời gian sử dụng. Lợi ích mà nó mang lại:

Thay pin iPhone 8 Plus hoàn toàn mới sẽ làm tăng thời gian sử dụng thiết bị.

Giảm thiểu việc đột tử do các linh kiện không được cung cấp đủ điện năng.

Thay pin cho iPhone 8 giúp phòng tránh việc cháy nổ pin gây nguy hiểm cho người dùng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại :  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button