Thay nút nguồn iPhone X

Thay nút nguồn iPhone X

Nút nguồn iPhone X được thiết kế dài hơn đáng kể so với các thế hệ iPhone trước đây. Điều này cho thấy Apple đang có ý định tích hợp nhiều chức năng hơn cho nút bấm này sau khi loại bỏ nút Home. Thực hiện nhiều chức năng trong thời gian dài, sẽ có lúc bạn cảm thấy khó chịu khi nút nguồn bị đơ, lún sâu vào bên trong hoặc bị kẹt.

Dấu hiệu nhận biết nút nguồn iPhone X cần phải thay thế

Nút nguồn iPhone X nằm dọc theo thân máy. Tuy chiếm một diện tích nhỏ trên điện thoại nhưng lại có chức năng điều khiển quan trọng. Khi xảy ra hư hỏng, sẽ có một vài dấu hiệu như sau:

  • Nút nguồn bị lỏng ra khỏi thân máy, hoặc lún sâu vào bên trong
  • Khi nhấn nút thì nút bị đơ, liệt, không nhận lệnh của người dùng.
  • Tình trạng hoạt động chập chờn.

Nguyên nhân gây hư hỏng nút nguồn iPhone X

Như chúng ta đã biết, phím Home được loại bỏ trên iPhone X. Đồng nghĩa với nó, người dùng sẽ phải thực hiện một số thao tác khác so với những dòng iPhone trước đây và phím nguồn cũng như phím volume sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng hơn nữa.

Thay nút nguồn iPhone X

Do vậy, không thể tránh khỏi được những hư hại có thể xảy ra. Nút nguồn iPhone X cũng có thời gian sử dụng nhất định, khi tần suất ấn nút nguồn càng nhiều thì phím đó càng nhanh hỏng.
Hơn nữa, trong quá trình sử dụng điện thoại tác động của môi trường cũng là ảnh hưởng khi bụi bẩn bám lọt vào khe của nút nguồn.

Đặc biệt, những va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng điện thoại là không tránh khỏi. Đó là nguyên nhân gây ảnh hưởng phần cứng bên trong.

Những hư hại xảy ra trên nút nguồn điện thoại iPhone X làm gián đoạn quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Cần thay thế nút nguồn mới cho iPhone X của bạn để thuận tiện hơn.
Khách hàng khi bị hư nút nguồn có thể liên hệ VF Mobile 670A Lạc Long Quân , P.9 , Q.Tân Bình để kỹ thuật thay nút nguồn cho khách hàng nhé. 

Related posts