Thay micro iPhone X

Dịch vụ thay micro iPhone X chính hãng, giá rẻ, có thể lấy ngay trong ngày hiện đang là dịch vụ được khách hàng quan tâm tại VF Mobile 670A Lạc Long Quân , P.9 , Q.Tân Bình , HCM . Việc một chiếc điện thoại không thể thực hiện chức năng chính của mình là nghe gọi sẽ khiến người dùng khó chịu đến mức độ nào? Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, VF Mobile đã triển khai dịch vụ thay mic iPhone X.

Mọi câu hỏi như giá thay mic iPhone X mất bao nhiêu tiền, thời gian thay thế mất bao lâu và những thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay mic iPhone X xin quý khách vui lòng gửi qua website hoặc liên hệ số hotline 

Thay micro iPhone X

Dịch vụ thay mic iPhone X uy tín tại VF Mobile

VF Mobile còn rất nhiều chương trình khuyến mãi và phần quà hấp dẫn khi khách hàng sử dung dịch vụ thay camera iPhone X

Mặc dù các sản phẩm của Apple được người dùng khen ngợi là những sản phẩm rất thông minh, hỗ trợ đắc lực cho các nhu cầu giải trí và công việc của người dùng .

Trong khi đó siêu phẩm iPhone X vừa được đánh giá là chiếc điện thoại đắt nhất từ trước đến nay, với thiết kế có phần được cải tiến và tích hợp những tính năng chưa từng có trong bất kì một chiếc smartphone nào khác.

Thế nhưng dù là chiếc điện thoại hoàn hảo đến đâu cũng có thể gặp những lỗi hết sức sơ đẳng ví dụ như lỗi hỏng mic.

Khi nào khách hàng cần thay mic iPhone X?

Những dấu hiệu cho thấy mic của iPhone X bị hỏng khá là dễ nhận thấy. Khi bạn nói chuyện qua điện thoại nhưng đầu dây bên kia không nghe thấy hoặc nghe thấy tiếng bạn nói rất nhỏ.

Hay khi bạn nói qua mic đầu dây bên kia không nghe thấy nhưng nếu bạn nói chuyện bằng micro trên tai nghe thì đầu dây bên kia lại nghe thấy được.

Lúc này bạn cần đến trung tâm để có thể thay mic iPhone X. Một tín hiệu nữa để người dùng biết được micro iPhone X bị hỏng chính là bạn không thể nói chuyện Factime được.

Facetime là ứng dụng gọi videocall thông qua kết nối wifi hoặc 3G,4G mà chỉ có 2 chiếc iPhone mới có thể làm được.

Nếu bạn Facetime với bạn bè, người thân mà đầu bên kia họ không thể nghe thấy gì thì chắc chắn chiếc iPhone X của bạn đã bị hỏng cần thay mic iPhone X .

Ngoài ra, khi bạn mở tính năng thu âm chiếc iPhone của bạn không nhận được tín hiệu cũng là dấu hiệu khi chiếc iPhone X của bạn bị hỏng mic.

Related posts

Call Now Button