Thay mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact

Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact được Sony trau chuốt cả về thiết kế, cấu hình cùng các tính năng hiện đại hấp dẫn, như màn hình HDR, chip Snapdragon 845, Ram 4GB….Thế nhưng, những trang bị này không đi đôi khả năng chống chịu được các va đập hay các sự cố rơi, rớt máy trong quá trình sử dụng

Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có bất kì một chiếc smartphone nào có thể chịu đựng được các va chạm vật lý như rơi, bị va đập mạnh, không chỉ riêng gì XZ2, XZ2 Compact.

Trong những lúc vô ý, đôi khi là “vô thức”, bạn có thể làm rơi, để máy vào túi cùng với những vật sắc nhọn, vật nặng và chiếc Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact bị trầy xước màn hình, nứt, vỡ mặt kính là chuyện đương nhiên.

Và lúc này đây thì việc thay mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact có lẽ là điều mà bạn cần làm. Vậy, tại sao bạn cần thay mặt kính? Điều đó có lợi gì cho bạn? Bạn có thể chọn thay mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact giá bao nhiêu ? Địa điểm nào bạn cần lựa chọn và nơi nào bạn cần “bỏ xa”?….Để biết tất cả điều này, bạn hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây

Lý do “muôn thuở” cần thay mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact mà bạn chắc chắn biết

Thay mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact

Mặt kính là một bộ phận không thể thiếu trên tất cả các smartphone nói chung và với Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact nói riêng. Đây chính là nơi mà bạn có thể thực hiện được các thao tác, các hành động chạm, vuốt, lướt,trượt,…để điều khiển, trải nghiệm các ứng dụng, tính năng của chiếc điện thoại

Mặt kính được “sinh ra” một phần cũng để bảo vệ màn hình hiển thị nội dung bên trong máy tránh các tác nhân gây hư hại như nước, bụi bẩn, giúp màn hình bên trong “an tâm” mà hiển thị nội dung. Ngoài ra, mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact góp phần không nhỏ đến bộ mặt thẩm mỹ của chiếc Sony này.

Sau tất cả lợi ích, vai trò đem lại thì đã đủ lý do để bạn đi thay mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact ngay chưa? 

Thay mặt kính Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact

Mặc dù, bạn vẫn có thể sử dụng được các thao tác, hoạt động trên chiếc Sony sau khi tình trạng nứt, vỡ mặt kính xảy ra. Nhưng, không bao lâu sau thì màn hình của máy sẽ bị hư hỏng, bởi nước, bụi bẩn dễ dàng thâm nhập hơn qua những khe hở từ mặt kính. Và chi phí cho việc thay màn hình thường cao hơn nhiều so với chi phí thay mặt kính, bạn cần cân nhắc.

Chiếc Sony XZ2, XZ2 Compact là một trong những chiếc smartphone hiện nay được đánh giá cao về thiết kế, về vẻ đẹp bên ngoài, nhưng với những vết nứt, vỡ xuất hiện trên bề mặt màn hình sẽ khiến máy trở nên “xuống sắc” trầm trọng, bạn sẽ không hề muốn.

Related posts

Call Now Button