Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 / S8 Plus

Thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus chất lượng và nhanh chóng tại TP. HCM và Hà Nội.

Màn hình trên Samsung S8/ S8 Plus là loại màn hình Super AMOLED được uốn cong, khác hoàn toàn so với các loạt điện thoại đã từng xuất hiện trước đây,  có độ phân giải 1440 x 2960, hứa hẹn đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 / S8 Plus
Trong quá trình sử dụng lúc học tập, giải trí, làm việc thì vô tình bạn đã làm rơi chiếc Samsung này vài lần, lần đầu thì có lẽ máy vẫn bình thường và có thể xước, tuy nhiên nếu lần 2 lần 3 chắc có lẽ mặt kính của chiếc Samsung này sẽ bị nứt vỡ. Bạn sẽ khó nhìn những nội dung hiển thị tuyệt vời trên chiếc Samsung này. Bạn có thể phải thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus để thuận lợi hơn cho việc sử dụng.

Bạn có thể cần một nơi thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus chất lượng và nhanh chóng? Đến dịch vụ thay mặt kính Samsung tại VF Mobile ngay, bạn nhé

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus tại VF Mobile.

  • Bước 1: Giao dịch viên nhận chiếc Samsung và kỹ thuật viên kiểm tra màn hình có bị ảnh hưởng
  • Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus hoặc tư vấn tình trạng sửa chữa
  • Bước 3: Bạn theo dõi quá trình thay thế và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy sau khi kỹ thuật viên thay xong
  • Bước 4: Bạn nhận giấy bảo hành, bảo hiểm và Giftcard

Bạn có thể phải thay màn hình Samsung Galaxy S8/ S8 Plus nếu như chiếc màn hình chiếc Samsung của bạn bị đen, bị nhiễu, bị loang màu mực, xuất hiện sọc ngang dọc,….

Từ khóa tìm kiếm: Thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, Giá thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, ở đâu thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, Thay mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus tại TP. HCM .

Related posts