Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 là một trong những dòng smartphone được mong chờ với nhiều công nghệ nổi bật. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do vô tình va chạm hoặc rơi làm vỡ màn hình điện thoại nhưng cảm ứng vẫn còn hoạt động được và cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 chính hãng.

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 khi nào?

Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 được trang bị màn hình Super AMOLED 6.3 inch độ phân giải QHD+. Với kích thước này, trong quá trình sử dụng nếu không cẩn thận bạn có thể làm rơi, vỡ mặt kính là điều rất dễ xảy ra.

Hoặc là để các vật cứng đè lên khiến mặt kính bị nứt, nhưng màn hình cảm ứng phía trong vẫn hiển thị và sử dụng bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 là có thể sử dụng được nhé.

Lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9

Thế nhưng làm sao bạn biết trung tâm sửa chữa điện thoại nào uy tín, chất lượng để gửi gắm chiếc điện thoại của mình. Trước khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 thì bạn nên ghi nhớ những điểm như:

Trước khi đi thay, bạn nên tham khảo giá trước, nên chọn những nơi công khai giá, có mức giá thay mặt kính Samsung Note 9 phù hợp, có giá cả phải chăng.

Linh kiện thay mặt kính Samsung cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm. Để đảm bảo màn hình sử dụng không phải hàng kém chất lượng, trước khi thay bạn nên kiểm tra để đảm bảo linh kiện zin mới 100%, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Sau khi thay, bạn nên kiểm tra lại mặt kính Samsung Galaxy Note 9. Hãy test chức năng cảm ứng, màn hình điện thoại vẫn hoạt động bình thường, không xuất hiện vấn đề gì. Nếu có trục trặc nào phát sinh, bạn hãy phản ánh ngay lại với kỹ thuật viên trước khi thanh toán tiền nhé.

Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn trung tâm thay mặt kính Samsung có uy tín, kỹ thuật viên có chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 tại VF Mobile với dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo về mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều mức giá ưu đãi khác như giảm giá cho học sinh, sinh viên, grab…

Bên cạnh đó là cùng quy trình thay mới chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại để quá trình sửa chữa điện thoại của bạn được nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Related posts

Call Now Button