Thay mặt kính Samsung Galaxy C9 Pro

Chiếc Samsung Galaxy C9 Pro là một sản phẩm tầm trung được nhiều người sử dụng và ấn tượng đặc biệt với màn hình rộng tới 6 inch. Với thiết kế hoàn toàn mới này đã khiến cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị khi xem phim, chơi game, đọc thông tin. Vậy mà, trải nghiệm ấy lại bị gián đoạn bởi mặt kính màn hình Samsung C9 Pro bị vỡ, nứt…Làm cách nào để khắc phục điều này?

Tham khảo: Thay màn hình Samsung Galaxy C9 Pro

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy C9 Pro?

Thay mặt kính Samsung Galaxy C9 Pro

Thay mặt kính Samsung Galaxy C9 Pro chất lượng nhanh chóng tại Viettopcare

Có thể bạn chưa biết, cấu tạo màn hình điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro cũng tương tự gần như những màn hình điện thoại smartphone khác trên thị trường hiện nay gồm 3 phần: LCD hiển thị, màn hình cảm ứng và mặt kính bảo vệ ngoài cùng.

3 bộ phận cấu thành này trong quá trình gia công được ép lại thành nguyên bộ màn hình. Khi thay thế, cần tháo nguyên bộ. Riêng đối với tình trạng mặt kính điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro xuất hiện những vết nứt, vỡ, rạn do bị rơi, rớt nhiều lần mà màn hình hiển thị vẫn tốt, cảm ứng vẫn được thì chỉ cần thay riêng mặt kính bảo vệ mà thôi.

Ngược lại, khi những bộ phận phía sau mặt kính bảo vệ bị hỏng, bạn phải thay nguyên bộ màn hình. Để khẳng định được có phải thay nguyên bộ màn hình hay chỉ thay mặt kính không thôi, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để kỹ thuật viên xem xét và đề xuất hướng khắc phục cho bạn.

Thay mặt kính Samsung C9 Pro như thế nào?

Cũng giống với việc thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro, về sơ bộ, thay mặt kính cũng cần tháo nguyên bộ màn hình ra khỏi máy, tách lớp kính cũ ra, vệ sinh lớp keo và thay lớp kính bảo vệ mới vào.

Đây được coi là một trong những công đoạn yêu cầu nhiều kinh nghiệm và sự tỉ mỉ, cẩn trọng của kỹ thuật viên. Việc thay mặt kính Samsung Galaxy C9 Pro có thành công hay không không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy, mà còn ảnh hưởng cả tới chất lượng sử dụng máy. Do vậy, bạn nên cẩn trọng khi trao niềm tin cho một địa chỉ nào đó khi sửa chữa điện thoại.

Related posts