Thay mặt kính Oppo F7

Mức giá thay mặt kính Oppo F7 tại TPHCM?

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc điện thoại Oppo F7 với thiết kế màn hình siêu tràn mở rộng khả năng hiển thị hình ảnh. Sự đẳng cấp, với nhiều lựa chọn màu sắc giúp bạn thể hiện cá tính riêng khi cầm trên tay. Tuy nhiên sự bất cẩn trong lúc sử dụng là điều không thể tránh khỏi, các tác động mạnh từ bên ngoài có thể khiến cho màn kính điện thoại bị hư hỏng. Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn trung tâm nào, và mức giá thay mặt kính Oppo F7 bao nhiêu tiền là phù hợp?

Thay mặt kính Oppo F7

Bạn cần biết khi nào thì thay màn hình, khi nào thì thay mặt kính Oppo F7 

Bạn cần tham khảo giá mặt kính Oppo F7 trong trường hợp điện thoại của bạn bị bể mặt kính do rơi rớt xuống đất, để chung với nhiều vật dụng khác gây va đập làm nứt mặt kính, khiến cho nội dung xuất hiện trên màn hình bị ảnh hưởng gây khó khăn cho việc đọc, chơi game, cảm ứng bị đơ, liệt, loạn với mức độ nhẹ.

Khi điện thoại bị bể kính bạn cần xác định đâu là bể màn hình, đâu là bể mặt kính để tránh phải thay thế những phần không cần thiết nhằm có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Trường hợp cần thay màn hình:

  • Màn hình không hiển thị khi nhấn nút nguồn
  • Xuất hiện các sọc ngang sọc dọc, bị hở sáng
  • Mặt hình có điểm chết, đốm ố
  • Màn hình hiển thị sai màu sắc, nhòe màu
  • Cảm ứng bị đơ, loạn cảm ứng, cám ứng chết vài điểm hoặc liệt hoàn toàn

Trường hợp chỉ cần thay mặt kính:

  • Mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước gấy mất thẩm mỹ nhưng máy vẫn hiển thị bình thường, không bị loang màu, không bị sọc ngang dọc, không bị tối góc
  • Cảm ứng vẫn chạy mượt mà không có hiện tượng đứt đoạn, đơ, loạn cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F7

Tuy nhiên thay mặt kính Oppo F7 giá bao nhiêu là vấn đề đau đầu khiến bạn không biết lựa chọn nơi nào để gửi gắm “dế yêu”? Hãy đọc tiếp bên dưới để tham khảo về dịch vụ này tại trung tâm VF Mobile

Related posts