Thay mặt kính Oppo F5

Mặt kính màn hình bị vỡ, nứt, rạn những vết lớn trên điện thoại Oppo F5. Bạn cần đi thay mặt kính mới cho iPhone để điện thoại trở nên hoàn hảo như lúc mới mua? Tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau về việc thay mặt kính cho Oppo F5 nhé.

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F5?

Trong sản phẩm lần này, Oppo đã đưa ra quyết định táo bạo thiết kế màn hình vô cực đầu tiên trên sản phẩm của mình. Toàn bộ mặt trước sản phẩm bây giờ là màn hình. Mặt kính màn hình điện thoại là lớp ngoài cùng có chức năng bảo vệ các phần phía sau màn hình và mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp người dùng.

Khi điện thoại Oppo F5 của bạn xuất hiện những vết nứt, rạn, vỡ trên mặt kính bảo vệ, gây cho người dùng những bất tiện nhất định khi cảm ứng, nắm bắt thông tin… thì nên thay mặt kính mới. Với điều kiện cảm ứng vẫn dùng được và màn hình hiển thị không hề xuất hiện bất kì lỗi màn hình nào.

Thay mặt kính Oppo F5 như thế nào?

Ngày nay, hầu như điện thoại smartphone có cấu tạo màn hình tương tự: LCD hiển thị, màn hình cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Oppo F5 cũng có cấu tạo chính tương tự.

Thay mặt kính Oppo F5

Do cấu tạo nguyên bộ nên khi thay mặt kính, cần tháo nguyên bộ màn hình. Đây được đánh giá là một trong những công đoạn yêu cầu nhiều kỹ thuật và sự tỉ mỉ, cẩn trọng ở kỹ thuật viên. Do vậy, muốn thay mặt kính cho Oppo F5, bạn nên đến địa chỉ uy tín để thay mới để giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại :  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button