Thay mặt kính iPhone X mặt trước, mặt sau giá tốt HCM

iPhone X được biết đến như là phiên bản iPhone đặc biệt nhất từ trước tới nay, không chỉ về những cải tiến vượt bậc, những tính năng ưu việt mà phần màn hình mặt kính iPhone X cũng được thiết kế và đầu tư khá kỹ lưỡng. Nhưng nếu một ngày nào đó, điều không may xảy ra như mặt kính iPhone X bị vỡ thì phải làm sao? Đây là dòng điện thoại mới, vậy cửa hàng, trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone nào có thể giúp quý khách an tâm trao trọn niềm tin?

Thay mặt kính iPhone X mặt trước, mặt sau giá tốt HCM

Với kiến thức cũng như kỹ năng sửa chữa của đội ngũ Kỹ Thuật Viên VF Mobile luôn được cập nhật và nâng cấp lên từng ngày, VF Mobile chuyên nhân thay ép mặt kính iPhone X nhanh chóng, không chờ đợi lâu, mặt kính sau thay mới vừa khít như một điện thoại mới bung hộp.

Thay mặt kính iPhone X như vậy có ảnh hưởng gì đến phần cứng không:

Không ảnh hưởng màn hình: Mặt kính là lớp bên ngoài bảo vệ màn hình và các linh kiện bên trong nó. Chính vì thế khi mặt kính bị vỡ sẽ được sử dụng máy tách ép kính chân không, tất cả đều được máy móc hiện đại thực hiện, độ chuẩn xác rất cao so với phương pháp thay thế thủ công như trước kia.

Không ảnh hưởng đến mainboard: Có thể nói mặt kính và mainboard nằm tách biệt nhau, do main boar nằm bên trong của máy được cố định kỹ càng. Vì thế khi thay mặt kính bị bể sẽ không ảnh hưởng gì đến mainboar cũng như phần cứng bên trong máy.

Không ảnh hưởng đến cảm ứng: Có nhiều khách hàng lo sợ khi ép mặt kính xong thì cảm ứng không nhạy không thao tác được như lúc mới mua. Điều này quý khách có thể an tâm bởi cảm ứng đi liền với màn hình còn mặt kính sẽ được thay thế riêng. Ngoài ra, quá trình thay kính iPhone X được thực hiện bởi những Kỹ Thuật Viên có tay nghề lâu năm, vì thế sẽ không có tình trạng ảnh hưởng đến cảm ứng.

Tham khảo thêm video thay kính iPhone X tại VF Mobile

Thay mặt kính sau iPhone X như vậy có ảnh hưởng đến tính năng sạc Pin nhanh không ?

Tính năng sạc nhanh, sạc không dây được Apple tích hợp nằm bên trong phần nắp lưng của iPhone X, khi bị vỡ kính sau iPhone X bạn chỉ cần thay mặt kính sau là được sẽ không ảnh hưởng đến tính năng sạc nhanh trên iPhone X, bên cạnh đó với tay nghề giỏi cùng với trang thiết bị hiện đại, việc thay nắp lưng sau của iPhone X tưởng khó những sẽ dễ dàng vô cùng khi bạn đến với VF Mobile.

Khách hàng thường hỏi về trường hợp vỡ kính iPhone:

Mặt kính bị vỡ chỉ bên ngoài thôi thì vẫn có thể sử dụng được phải không ?

TL: Đúng, khi mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn dùng bình thường, trường hợp này thường là vỡ nhẹ. Nếu bạn không quá kỹ tính thì có thể sử dụng bình thường mà không cần thay mới. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sử dụng về lâu dài gây ảnh hưởng đến màn hình và cuối cùng phải thay cả bộ màn hình. Vì thế bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nên thay mới hay sử dụng tiếp tục.

Sao chỉ bị vỡ mặt kính mà phải thay màn hình cả bộ ?

TL: Đối với trường hợp thay màn hình nguyên bộ thì quý khách hàng cũng nên nắm rõ thế này: với iPhone nếu mặt kính bị vỡ mà kèm theo những tình trạng như sọc màn hình hay loạn cảm ứng thì phải thay nguyên bộ chứ không thay riêng lẻ được. Nhưng nếu không biết tình trạng như thế nào bạn có thể mang máy đến VF Mobile để test một màn hình mới sẽ rõ hơn.

Thay kính sau iPhone X có khó khăn hay gặp vấn đề gì không ?

Phần kính nắp lưng iPhone X được dán bằng những lớp keo chuyên dụng nên sẽ dính rất chặt, Kỹ Thuật Viên sẽ dùng khí nóng để lấy phần kính iPhone X vỡ sau ra khỏi nắp lưng. Với tay nghề cũng như sự trợ giúp từ những thiết bị sửa chữa hiện đại, thay kính sau iPhone X tại VF Mobile sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

>>> Qúy khách có thể cung cấp tình trạng máy của mình qua Hotline trực tiếp của VF Mobile: 0945.143.143 để được Kỹ Thuật Viên chẩn đoán tình trạng máy hoặc quý khách có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về dịch vụ thay ép kính tại đây: Ép kính điện thoại

Related posts