Thay mặt kính iPhone 6s Plus

Thay mặt kính iPhone 6s Plus uy tín nhất tại TPHCM , trung tâm VF Service địa chỉ 670A Lạc Long Quân , P.9 , Q.Tân Bình , TP.HCM là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính , ép kinh điện thoại iPhone 6s Plus chuyên nghiệp và uy tín tại Sài Gòn . Điện thoại iPhone 6S/6S Plus có thể nói đã trở thành cơn sốt hiện nay với thiết kế tuy giống iPhone 6 nhưng được cải thêm thêm nhiều tính năng mới như màn hình Force Touch, Camera 12 MP, chất liệu hợp kim nhôm mới… iPhone 6S dù không có thay đổi thiết kế, kích thước màn hình vẫn là 4.7 inch của iPhone 6 và 5.5 inch với iPhone 6S Plus, nhưng sẽ có thêm một tùy chọn màu sắc mới là vàng hồng. iPhone 6S dùng loại nhôm mới, theo như Apple nó là hợp kim do chính hãng tùy biến rất nhẹ và mịn. Màn hình của iPhone 6S được phủ bằng một loại kính mới, kính Ion-X từng được dùng trên đồng hồ Apple Watch Sport.

Chiếc iPhone 6S/6S Plus không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình, bạn đang phân vân không biết tới đâu uy tín để sửa chữa, giá thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus là bao nhiêu ? VF Services  là địa chỉ uy tín có thể giúp bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa chữa, thay màn hình iPhone 6S,6S Plus của bạn mà không phải lo lắng về điều gì.

Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6S/6S Plus sử dụng để thay thế đều là hàng zin chính hãng, chất lượng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thỏa mái, đưa ra những giải pháp hợp lý tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Màn hình iPhone 6S/6S Plus được ép bằng hệ thống máy với công nghệ tiên tiến hiện đại, cho chất lượng mặt kính sau khi ép đạt độ hoàn hảo cao.

Bảo hành vĩnh viễn đối với những trường hợp thay mặt kính.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại :  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts