Thay mặt kính iPhone 6 Plus

Trung tâm VF chuyên thay màn hình , cảm ứng , thay mặt kính iPhone 6 Plus Để thay màn hình cảm ứng, mặt kính Iphone 6 plus phải trải qua 3 giai đoạn :

– Sử dụng hệ thống máy tách ép kính hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển
– Công nghệ máy ép kính màn hình tự động chính xác đến từng milimet
– Hấp màn hình trong môi trường chân không tuyệt đối ( Không bụi , không bọt)

Thay mặt kính iPhone 6 Plus

Trường hợp vỡ mặt kính iphone 6 plus – 6s plus:

– Chiếc iPhone 6 plus – 6s plus của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà => Bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhones 6 plus – 6s plus (Giá rẻ hơn 70% so với khi thay cả bộ màn hình).

Trường hợp bị vỡ màn hình 6 plus

– Màn hình iphone 6 plus – 6s plus của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một đem đen.
– Màn hình bị xọc ngang, dọc, bị nhòe.
– Cảm ứng iphone 6 plus – 6s plus bị liệt, đơ, lỗi không cảm ứng được.
– Không còn hiển thị gì nữa ( màn hình chỉ toàn màu đen).

Khi đó khách hàng sẽ phải thay màn hình cảm ứng 6 plus  nguyên bộ, giá sẽ cao hơn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình khi đi sửa chữa điện thoại iPhone của mình.

Trước đây khi màn hình iPhone xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình iphone nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính iphone 6 plus – 6s plus) và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng. Hotline : 0945.143.143

Related posts