Thay màn hình iPro 10.5

Dịch vụ thay màn hình iPad Pro 10.5 chuyên nghiệp uy tín tại VF Mobile , iPad Pro 10.5 là một siêu phẩm với màn hình được trang bị 10.5 inch, CPU 6 nhân và Card đồ họa 12 nhân có hỗ trợ video HDR với độ làm tươi màn hình lên tới 120Hz cho cảm ứng siêu nhanh, mượt mà. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng Ipad Pro 10.5 còn được trang bị camera selfie lên tới 7MP cho hình ảnh cuộc gọi sắc nét. Camera chính của máy là 12MP.

Thay màn hình iPro 10.5

Tuy là dòng máy cao cấp nhưng qua một thời gian sử dụng thì sẽ có những dấu hiệu của việc hư màn hình iPad Pro 10.5. Hoặc do vô tình mà chiếc máy tính bảng của bạn bị rơi rớt, con bạn đâm vật nhọn vào màn hình. Với những dấu hiệu dưới đây thì bạn cần phải thay màn hình thì mới sử dụng được:

  • Màn hình Ipad Pro 10.5 bị vật nhọn đâm vào gây nên tình trạng nứt, vỡ
  • Ipad Pro 10.5 bị màn hình đen, không lên hình sau khi tự động sụp nguồn
  • Màn hình Ipad Pro 10.5 có dấu hiệu sọc ngang, dọc, lem màu tràn ra màn hình.

Với những sản phẩm đắt tiền thì khi bị dấu hiệu trên người dùng thường rất lo lắng không biết máy tính bảng mình bị gì, phải đem đến đâu để sửa chữa, hoặc thay màn hình Ipad Pro 10.5 thì sẽ có giá bao nhiêu?

VF Mobile với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sở chữa điện thoại, máy tính bảng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, luôn nghiêm túc, tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ đảm bảo chính xác quá trình thay màn hình Ipad Pro 10.5.

Related posts

Call Now Button