Thay màn hình iPhone XS, XS Max

Khi điện thoại iPhone XS, XS Max bị lỗi màn hình, đen màn hình, sọc màn hình hay màn hình bị đơ, liệt, loạn cảm ứng thì bạn nên thay màn hình iPhone để có thể tiếp tục sử dụng. Tại thành phố HCM bạn có thể đến VFMobile tạo các quận như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 10, Quận Thủ Đức, Quận 1…để được sửa chữa nhé.

Thay màn hình iPhone XS, XS Max tại VF Mobile chính hãng, giá tốtThay màn hình iPhone XS, XS Max

2 dòng điện thoại iPhone XS, XS Max thực sự là quái vật trong bộ ba điện thoại mà Apple ra mắt vào năm 2018. Kích thước màn hình iPhone XS được trang bị là 5.8 inch, trong khi đó iPhone XS Max được trang bị lên tới 6.8 inch. Màn hình lớn cùng với cùng với chất lượng điểm ảnh xuất sắc đem đến những trải nghiệm xem phim, nghe nhạc tuyệt vời.

Tuy nhiên, màn hình lớn cũng là nguyên nhân khiến cho điện thoại của bạn dễ bị rơi, rớt, vỡ mặt kính ảnh hưởng đến màn hình bên trong. Vậy nếu chẳng may bạn đã cố gắng nâng niu, chăm sóc nhưng chiếc điện thoại iPhone XS, XS Max bị vỡ màn hình, mặt kính thì làm thế nào?

Giải pháp duy nhất lúc này là thay màn hình, mặt kính iPhone iPhone XS, XS Max nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. Vậy những nguyên nào khiến bạn phải thay màn hình iPhone XS, XS Max.

Những dấu hiệu và nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình iPhone XS, XS Max

Màn hình điện thoại iPhone XS, XS Max bị sọc màn hình, xuất hiện răng cưa: nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do đứt dây đồng có nhiệm vụ kết nối giữa con chip và màn hình.

Màn hình cảm ứng bị ám vàng, ám hồng: có khả năng là do tác động của vật lý khiến kính cảm ứng điện thoại bị hư.

Mặt kính iPhone XS, XS Max bị đơ, liệt, loạn: có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như pin yếu, máy nóng hoặc miếng dán màn hình, hoặc bị hư hỏng phần cứng…

Mặt kính cảm ứng iPhone XS, XS Max bị chảy mực, lem màu: do vô tình bạn để điện thoại của mình va đập khiến mặt kính bị trầy.

Với những dấu hiệu trên thì cách khắc phục triệt để nhất là bạn nên thay màn hình iPhone XS, XS Max. Còn nếu trong trường hợp điện thoại bạn chỉ bể mặt kính nhưng cảm ứng vẫn còn sử dụng được thì chỉ cần thay mặt kính hình iPhone XS, XS Max nhé.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại :  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button