Thay màn hình iPhone XR

Khi điện thoại iPhone Xr của bạn có những dấu hiệu như: sọc màn hình, đen màn hình, lem màu, chảy mực…vui lòng mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại VF Mobile 

Thay màn hình iPhone Xr tại VF Mobile – chất lượng, uy tín và giá tốt

Thay màn hình iPhone XR

So với 2 dòng điện thoại ra mắt vào năm 2018 thì iPhone Xr có phần kém hơn. Màn hình iPhone Xr được làm với công nghệ LCD với kích thước là 6.1 inch, với độ phân giải là 1792×828. Mặc dù đã được Apple cố gắng tối ưu diện tích mặt trước nhưng phần viền của máy vẫn khá dày. Đây vẫn là dòng máy thu hút được khá nhiều người dùng với giá thành tốt, pin trâu, bộ vi xử lý nhanh.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dù bạn đã cố gắng bảo vệ nhưng sẽ không tránh khỏi tình trạng điện thoại bị rơi, vỡ dẫn đến hư màn hình. Trong trường hợp này thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Biện pháp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí lúc này là thay màn hình, mặt kính iPhone Xr. Vậy khi nào thì thay màn hình iPhone Xr, khi nào chỉ cần thay mặt kính iPhone Xr?

Giải pháp cho từng lỗi màn hình iPhone Xr

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo màn hình iPhone Xr . iPhone Xr có màn hình cảm ứng LCD và được cấu tạo có 3 thành phần chính là màn hình LCD, màn hình cảm ứng và mặt kính bên ngoài.

Nếu màn hình iPhone Xr bị hư hỏng, vỡ kính, nạn nứt nhưng màn hình vẫn còn có khả năng hiển thị, cảm ứng vẫn còn sử dụng được thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone Xr là có thể sử dụng được nhé.

Còn ngược lại nếu màn hình iPhone Xr không hiển thị, màn hình tối thui, bị sọc ngang, dọc, xuất hiện các điểm chết hoặc cảm ứng sử dụng không được nữa thì xin chia buồn cùng bạn, bạn phải thay màn hình iPhone Xr thì mới sử dụng được nhé.

Related posts

Call Now Button