Thay màn hình iPhone 8 , iPhone 8 Plus lấy liền tại TPHCM

Màn hình iPhone 8, iPhone 8 Plus của quý khách bị sọc, bị tối đen và có hiện tượng bị lỗi cảm ứng như liệt, loạn có dấu hiệu cần phải thay màn hình mới.

Tuy nhiên, bạn cảm thấy lo lắng và chưa tin tưởng bất kỳ cửa hàng nào đem máy của mình vào trong kỹ thuật sửa chữa. Vậy địa chỉ nào tại TPHCM uy tín có thể thay thế màn hình iPhone 8 8 Plus cách nhanh chóng mà lại khiến quý khách an tâm?

VF Mobile Mobile nhận Thay màn hình iPhone 8 8 Plus chính hãng, uy tín, nhanh chóng, khi đến thay màn hình quý khách sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cách ký tên lên từng linh kiện bên trong máy, từ pin main đến vỏ máy. Qúy khách có thể kiểm tra lại chữ ký của mình khi hoàn tất quá trình thay màn hình.

Thay màn hình iPhone 8 , iPhone 8 Plus lấy liền tại TPHCM

Một số lỗi cho thấy iPhone 8 8 Plus có khả năng cần phải thay màn hình mới:

  • Màn hình iPhone 8 bị tối đen do làm rơi, cuộc gọi đến vẫn có tin hiệu nhưng màn hình không hoạt động.
  • Màn hình iPhone 8 Plus rung giật và sọc ngang dọc khá nhiều, đôi lúc kèm theo tình trạng loạn cảm ứng.
  • Màn hình iPhone 8 bị lỗi loạn, liệt cảm ứng vì cảm ứng với LCD đi chung

>>> Có khá nhiều khách hàng thắc mắc không biết iPhone 8 8 Plus bị sọc màn hình thì có sửa được hay không, có nhiều trường hợp có thể sửa được, quý khách có thể liên hệ trực tiếp: 0934.102.402 để được Kỹ thuật VF Mobile tư vấn hoặc quý khách có thể tìm hiểu thêm tại đây: sửa màn hình iPhone

Một số cách nhận biết màn hình iPhone 8 8 Plus chính hãng và linh kiện:

  • Cách dễ dàng nhất giúp quý khách hàng nhận dạng đâu là màn hình chính hãng vô cùng dễ dàng, chỉ cần dùng một giọt nước nhỏ lên màn hình chính hãng, giọt nước đó sẽ tụ lại 1 điểm còn nếu bị loan ra thì màn hình đó là màn hình linh kiện.
  • Một cách khác nữa, đó là bạn dùng băng keo dán trực tiếp lên màn hình iPhone, đối với loại màn hình chính hãng việc tháo băng keo ra sẽ rất dễ dàng và không bị dính keo lại, và ngược lại màn hình linh kiện sẽ hơi khó khăn 1 chút.

Thay màn hình iPhone 8 Plus có lấy liền được không, thời gian sẽ là bao lâu ?

  • Từ lâu VF Mobile mobile đã được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa thay thế linh kiện iPhone chính hãng, chính vì thế sự am hiểu tường tận về dòng điện thoại này của các Kỹ thuật là điều không thể phủ nhận, với tay nghề Kỹ thuật giỏi, có chuyên môn cao, khi đến VF Mobile thay màn hình quý khách có thể ngồi đợi từ 30- 40 phút là có thể lấy máy ngay mà không cần phải để máy lại cửa hàng.

Related posts