Thay màn hình iPhone 7 , 7 Plus ở đâu uy tín ?

Khách hàng vừa làm bể mặt kính iPhone 7 (7 Plus) vì nguyên nhân khách quan hay chủ quan nào đó ? Việc này không còn quan trọng, điều bạn cần làm ngay bây giờ là kiếm một địa chỉ sửa chữa uy tín để thay ngay màn hình trước khi nó ảnh hưởng đến các bộ phận khác và khiến điện thoại của bạn trở thành phế phẩm.

Thay màn hình iPhone 7 , 7 Plus ở đâu uy tín ?

Thay màn hình iPhone 7 ( 7 Plus ) giá bao nhiêu?

iPhone hiện nay đang được người dùng rất ưa chuộng, đặc biệt là dòng iPhone 7/ 7 Plus. Một đặc tính khiến người dùng mê mẩn chiếc iPhone này chính là màn hình của iPhone 7/ 7Plus. Đây là một bước cải tiến lớn về công nghệ của Apple. Màn hình iPhone 7/ 7 Plus có thiết kế sang trọng, tinh tế, sử dụng công nghệ Retina, với mặt kính cường lực ion tăng cường độ chịu lực với lớp phủ sóng chống vân tay. Giá màn hình iPhone 7/7 Plus hiện tại khá đắt , màn hình zin chính hãng 6-10 triệu , tương đương ~50% giá trị máy , thế nên thay mặt kính là giải pháp cứu cánh dành cho khách hàng chỉ làm vỡ mặt kính bên ngoài  trong khí cảm ứng  và màn hình hiển thị vẫn còn hoạt đông

Thay màn hình iPhone 7 (7 Plus) ở đâu ?

Để kiếm một địa điểm thay màn hình iPhone 7 (7 Plus) hiện nay không quá khó khăn, ở bất cứ cửa hàng nào cũng đều cung cấp dịch vụ này.Nhưng người dùng lại khá hoang mang vì không biết giá cả mặt kính iPhone 7/ 7 Plus như thế nào.Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng thay màn hình iPhone 7 (7 Plus) tại VF Serivces . Đây được xem là địa chỉ có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay .
Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ : 670A Lạc Long Quân , P.9 , Q.Tân Bình , TP.HCM

Related posts