Thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu?

Việc sử dụng iPad Pro trong thời gian gần đây đã trở nên khá phổ biến. Đặc biệt, iPad Pro có thể dùng để thay thế máy tính trong nhiều trường hợp nên được mang đi nhiều nơi. Vì vậy, không tránh khỏi sơ ý làm rơi vỡ màn hình hay vì sử dụng quá nhiều mà liệt cảm ứng . Một số người dùng gặp sự cố về màn hình iPad Pro thường phân vân không biết nên thay màn hình ipad pro ở đâu và giá hiện tại là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thay màn hình iPad Pro khi nào?

Khi sử dụng iPad Pro, người dùng sẽ sử dụng lâu hơn điện thoại, không tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc như vỡ màn hình, liệt cảm ứng,.. Cũng như  điện thoại, màn hình iPad Pro cũng được cấu tạo2 lớp, màn kính và màn hình cảm ứng. Nếu có dấu hiệu bất thường về màn hình như sau bạn nên tìm địa điểm cửa hàng uy tín để thay màn hình.

  • Bể mặt kính nhưng cảm ứng vẫn bình thường thì thay mặt kính bên ngoài.
  • Bể kính, vỡ kính, hư cảm ứng, cảm ứng không nhạy thì phải thay nguyên bộ màn hình.
  • Mặt kính không vỡ, màn hình vẫn hiển thị tốt nhưng không sử dụng được cảm ứng hoặc cảm ứng bị loạn thì thay cảm ứng không cẩn thay mặt kính.

Quy trình thay màn hình iPad Pro:

  • Chuyên viên kỹ thuật tiếp nhận, kiểm tra và báo tình trạng của iPad Pro.
  • Nếu khách hàng đồng ý với giá thì nhân viên tiến hành thay màn hình ipad pro.
  • Khách hàng test máy sau khi thay màn hình iPad Pro xong.
  • Cửa hàng viết phiếu bảo hành, dán tem linh kiện được thay và tặng thẻ ưu đãi giảm giá cho khách hàng (nếu có) .

Muốn thay màn hình đảm bảo chất lượng và sử dụng lâu dài, bắt buộc bạn phải tìm địa điểm thay màn hình chính hãng. Hiện nay, Bệnh Viện Điện Thoại VF Services đang là sự lựa chọn của nhiều tín đồ smartphone. Bởi Bệnh Viện Điện Thoại VF Services có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.  Đặc biệt khi đến Bệnh Viện Điện Thoại VF Services thay màn hình iPad Pro bạn sẽ được thay linh kiện chính hãng có giá rẻ nhất hiện nay.

Related posts