Thay loa iPhone 8 Plus

Dịch vụ thay loa iPhone 8 Plus nhanh chóng

Chiếc iPhone 8 Plus bị rè loa, hư loa, bạn không thể nghe được đầu dây bên kia nói gì khi thực hiện cuộc gọi, bạn không thể nghe được âm thanh hay âm thanh bị rè khi bạn nghe nhạc, xem video. Hoặc âm thanh bạn nghe không ổn định, chập chờn,…

Thay loa iPhone 8 Plus

Bạn không thể thực hiện được những hoạt động mà cần âm thanh trên chiếc iPhone này được nữa nếu không đi sửa, thay loa iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, trước khi bạn đem chiếc iPhone đến một địa điểm sửa chữa, bạn có thể tham khảo ngay nguyên nhân, cách khắc phục tình trạng iPhone 8 Plus bị hư loa, lỗi loa dưới đây.

iPhone 8 Plus bị hư loa, rè loa vì những lý do gì?

Lâu ngày bạn sử dụng, 8 Plus chưa được vệ sinh dẫn đến bụi bẩn bám vào trong máy, vào trong loa, gây ra các tiếng rè, khó chịu khi sử dụng.

Dây loa trong chiếc iPhone bị lỏng, phần cứng loa bị hư hỏng khi chịu những tác động rơi, rớt, bị va đập khi sử dụng, iPhone 8 Plus bị ngấm nước, bạn không thể nào tránh được các trường hợp này.

Lỗi phần mềm cũng là một trong những lý do iPhone 8 Plus bị lỗi loa, bạn không thể nghe được nhạc chuông khi có cuộc gọi đến hay không nghe được nhạc,…

Bạn có thể tham khảo nguyên nhân để tránh lỗi mất nguồn iPhone 8 Plus.

Cách khắc phục iPhone 8 Plus bị lỗi loa

Hãy vệ sinh ngay chiếc 8 Plus này để khắc phục các tình trạng rè loa, loa lỗi. Bạn có thể tự mình vệ sinh máy hoặc đem đến một trung tâm sửa chữa.

Nếu gặp phải lỗi phần mềm ở chiếc iPhone, bạn hãy khôi phục lại cài đặt gốc cho chiếc điện thoại để khắc phục lỗi loa.

Bạn hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín VF Mobileđể sửa, thay loa trong, ngoài cho chiếc iPhone

Related posts

Call Now Button