Thay Dây Nút Nguồn iPhone 6 Plus

VF Services nhận sửa chữa và Thay Dây Nút Nguồn iPhone 6 Plus .Với tần số sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì việc nút nguồn iPhone 6 Plus bị hỏng là điều không tránh khỏi .  Bạn có thể sử dụng nút nguồn để mở, khóa màn hình, chụp ảnh màn hình, Reset, Reboot thiết bị,…Do tác vụ mở khóa màn hình được sử dụng thường xuyên nên có thể nói nút nguồn là phím cứng được sử dụng nhiều nhất , chính vì thế nếu hư nút nguồn đồng nghĩa với việc chiếc iPhone 6 Plus của bạn trở nên vô dụng .

1031_N8GvwIUn9a

VF Services : Địa chỉ sửa chữa iPhone – Thay nút nguồn iPhone 6 Plus uy tín tại TPHCM

iPhone 6 Plus hư nút nguồn do các nguyên nhân sau :

– Nếu bạn hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn , lâu ngày nó bám vào nút nguồn iPhone 6 Plus làm mất đi độ nhạy ban đầu . Việc cần làm là đi vệ sinh chiếc iPhone của bạn được sạch sẽ là nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu .

– Nút nguồn bấm không ăn do bị oxy hóa , mòn trong quá trình sử dụng lâu dài , lúc này việc thay dây nút nguồn chính hãng là điều cần thiết .

– Nặng hơn là do bạn vô tình làm rơi rớt Iphone 6 Plus dẫn đến va cham với bo mạch kết nối với nút nguồn . Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm VF Services để được bộ phận kỹ thuật tư vấn sửa chữa và thay thế bộ phận nút nguồn cho iPhone 6 Plus .

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPhone tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts