Thay dây nguồn iPad Air 2

Trung tâm VF Service chuyên nhận sửa chữa và thay dây nguồn iPad Air 2 . Đôi khi trong quá trình dài sử dụng chiếc iPad của bạn có một vài hiện tượng lạ như : cắm sạc không nhận, mic nói không nghe, jack cắm tai nghe không hoạt động, hoặc chuông không hoạt động. Khi gặp những hiện tượng đó bạn không nên xem thường vì đó là dấu hiệu cho thấy chiếc iPad của bạn đang bị lỗi dây nguồn khiến bạn phải thay dây nguồn  cho chiếc iPad Air 2 của bạn .

thay_day_nguon_ipad_air

Chẩn đoán nguyên nhân gay ra lỗi dây nguồn

Lỗi dây nguồn xảy ra trên hầu hết các dòng máy iPad, gây cho bạn không ít phiền phức và cản trở công việc cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Giống với những lỗi khác, lỗi dây nguồn cũng do nhiều nguyên nhân gây ra, bạn có thể lưu ý với những nguyên nhân sau đây:

  • Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rớt chiếc Ipad Air 2 của mình vào nước
  • Nếu bạn sử dụng iPad Air 2 mà không thường xuyên làm vệ sinh thì bụi bẩn đóng lớp cũng có thể làm hỏng dây nguồn của bạn
  • Làm rơi rớt , và chạm trong quá trình sử dụng làm hỏng dây nguồn

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên , vui lòng mang máy đến trung tâm VF Service , chúng tôi chuyên nhận thay dây nguồn cho các dòng máy iPad hiện nay trên thị trường .

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPad tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts