Thay Camera Trước iPhone 6

Thay camera trước iphone 6 là nhu cầu của nhiều khách hàng khi gặp phải sự cố trên điện thoại của mình .  Trong quá trình sử dụng do vô tình người dùng làm rơi rớt điện thoại gây va đập mạnh hoặc tệ hơn là làm rơi máy vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera trước gây nên hỏng hóc .
Một lỗi khác là nếu chân tiếp xúc giữa camera và mainboard bị lỏng cũng gây nên tình trạng camera trước không hoạt động .
Còn trường hợp camera vẫn hoạt động được nhưng chất lượng hình ảnh không tốt  có thể do camera của bạn qua thời gian dần đang bị giảm hiệu năng , vì vậy việc thay camera trước là điều rất cần thiết .

VF Services chuyên nhận  sửa chữa và thay camera trước iPhone 6 . Camera trước hỏng làm người dùng không thể sử dụng camera để chụp hình một cách bình thường , camera trước không thể khởi động được, màn hình đen/trắng hoặc có thể hiển thị nhưng sẽ không lưu hình  sau khi chụp .

sua_camera_truoc_iphone_6_iphone_6_plus_hinh_anh

VF Services : Địa chỉ sửa chữa iPhone – Thay Camera Trước iPhone 6 uy tín tại TP.HCM

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPad tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts