Thay cảm ứng , màn hình iPad

Trung tâm VF Services chuyên nhận thay cảm ứng iPad , quý khách đang gặp lỗi về mặt kính, cảm ứng  và có nhu cầu sửa chữa hoặc thay màn hình Ipad , chính hãng, lấy ngay tại HCM hãy đến với Trung tâm VF Services, chúng tôi chuyên nhận thay thế linh kiện cho tất cả các dòng sản phẩm iPad trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay của khách hàng, trung tâm chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật của đội ngũ thợ sửa chữa, chắc chắn sau khi thay xong quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

ipad_mini_retina_hands_on_0268_870px

Thông thường, khi máy tính bảng của quý khách bị lỗi, nó khiến cho công việc và hoạt động giải trí bị gián đoạn. Quý khách lo lắng không biết cách khắc phục như thế nào? Đó có phải là lỗi nghiêm trọng hay không? Để chắc chắn, quý khách hàng hãy mang máy tới trung tâm uy tín để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhé.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng thì việc gặp lỗi về cảm ứng là điều khó tránh khỏi. Nhưng nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng như vậy được? Sau khi chúng tôi tìm hiểu, kiểm tra lỗi thì đã kết luận rằng: nguyên nhân chủ yếu do người dùng và lỗi phía nhà sản xuất gặp trục trặc khi lắp ráp. Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì cũng khiến cho:

  • Mặt kính iPad   bị vỡ, nứt, xước.
  • Chết cảm ứng iPad liệt, chập.
  • Màn hình iPad mini không hiển thị.

Lúc này, việc quý khách nên làm là tắt nguồn máy đi, tháo sim (nếu là dòng hỗ trợ sim) đem máy tới VF Services để nhân viên tiến hành kiểm tra lỗi. Việc kiểm tra như này không mất quá nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 15 phút, sau đó việc có thay mặt kính iPad mini hay không ? sẽ phụ thuộc vào quyết định của quý khách.

Lưu ý rằng: Việc phát hiện linh kiện hư, theo như nguyên tắc phải tiến hành thay mặt kính cảm ứng iPad mini ngay. Nếu để lâu thì sau này máy iPad mini sẽ phát sinh thêm những lỗi ngoài mong muốn và có thể làm hỏng máy của bạn .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button