Thay cảm ứng iPhone 5

VF Service chuyên nhận thay cảm ứng iPhone 5 chính hãng , điện thoại iPhone với thiết kế cực kì tinh tế và sang trọng với màn hình sử dụng công nghệ Retina chuẩn HD và sử dụng công nghệ mặt kính cường lực luôn đạt chất lượng rất tốt khi sử dụng . Tuy nhiên nếu không cẩn thẩn bạn vẫn có nguy cơ bị vỡ mặt kính, màn hình bị lỗi, sọc, vàng trong quá trình sử dụng do làm rơi rớt . Khi gặp vấn đề liên quan đến màn hình vui lòng mang máy đến trung tâm VF Services để được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất .

thay cam ung iphne 5
Những lỗi iPhone 5 hay gặp

  • iPhone bị bể mặt kính, hư cảm ứng: Trường hợp này nếu máy bạn màn hình còn hiển thị tốt thì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là được không cần phải thay toàn bộ
  • iPhone bị tối, sọc, đổ mực trong màn hình: Trường hợp này bạn phải thay fll bộ màn hình LCD

Nguyên nhân iPhone bị bể kính, hư màn hình:

  • Do iPhone bị rơi, va đập mạnh làm bể mặt kính, liệt cảm ứng, hư màn hình.
  • Người dùng sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn hoặc máy bị vào nước làm màn hình bị ố vàng, bị sọc, chấm đen…
  • Lỗi sản phẩm màn hình iPhone do nhà sản xuất, tuy nhiên nó hiếm khi xảy ra. Khách hàng có thể mang chiếc iPhone đến cửa hàng bán sản phẩm để được bảo hành theo chính sách của Apple.
  • Có thể trước đây màn hình iPhone bị hư nhưng thay phải màn hình lô, kém chất lượng. Dẫn đến màn hình sau thời gian sử dụng bị sọc, không hiển thị màn hình, liệt loạn cảm ứng.​

Lưu ý: Trường hợp máy iPhone chỉ vỡ mặt kính hay bị liệt cảm ứng nhưng màn hình LCD bên trong còn hiển thị hình ảnh tốt sắc nét thì bạn có thể thay mặt kính cảm ứng rời. Với chất lượng đảm bảo như mới và tiết kiệm chi phí.

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPhone tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts