Tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào?

Tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào?

iCloud là một trong những tính năng hay có sẵn trên iPhone và giúp bạn rất nhiều trong việc lưu trữ, tìm hiểu và khai thác thiết bị. Nếu bạn vừa mới sở hữu iPhone và bạn còn rất bỡ ngỡ trong việc sử dụng thiết bị này thì bạn hãy tham khảo ngay những tin có liên quan đến iCloud và đặc biệt là học cách tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.

Cách đăng ký iCloud trên iPhone 7 nhanh và ngắn gọn:

Đầu tiên, từ màn hình thiết bị, bạn sẽ chọn vào phần Settings hay còn gọi là cài đặt của máy, tiếp tục bạn sẽ tìm vào phần iCloud, sau đó, bạn nhấn và chọn vào phần tạo ID Apple mới cho thiết bị của mình, đây cũng sẽ chính là tài khoản iCloud mà bạn sử dụng.

Tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào?

Tạo cho mình tài khoản mới

Khi bạn vào quá trình đăng ký tài khoản thì bạn sẽ chọn cho mình ngày sinh, chọn tên mà bạn muốn đặt cho tài khoản của bạn,…

Tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào?

Tiến hành điền thông tin yêu cầu

Sau đó, bạn cũng cần phải chọn cho mình một địa chỉ mail thích hợp, nếu bạn không có thì bạn sẽ có thể nhận địa chỉ mail riêng cho mình theo hướng dẫn rất nhanh.

Tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào?

Bạn sẽ dùng đến địa chỉ mail

Sau khi nhập, hệ thống sẽ cho bạn thông báo rằng có muốn tạo mail mới này không, bạn hãy chọn Tiếp tục, sau đó thì nhấn mật khẩu của bạn theo đúng yêu cầu mà máy đưa ra, tiếp tục nhập lại mật khẩu đó một lần nữa.

Tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào?

Tiến hành nhập mật khẩu

Sau đó, bạn sẽ chọn câu hỏi bảo mật để có thể khôi phục tài khoản khi cần

Cuối cùng, bạn sẽ chọn Đồng ý với các điều kiện, điều khoản mà máy đưa ra và sau đó bạn đã có cho riêng mình tài khoản iCloud cho iPhone 7 rồi đấy.

Tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào?

Đồng ý để hoàn tất

Chúng ta đã tham khảo các để có thể tạo tài khoản iCloud iPhone 7 như thế nào và cũng nắm được một số tính năng nhất định của iCloud đối với việc sử dụng sản phẩm rồi đấy. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể nhanh chóng làm quen và có thể dễ dàng hơn với sản phẩm iPhone 7 mới của mình. Nếu bạn muốn tìm Hình nền iPhone 6s thì hãy xem ngay trong kho hình của namapple để có hình đẹp nhé.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*