Ads – Under Nav Banner

Sửa mất rung iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 Plus

VF Service chuyên nhận sửa chữa lỗi mất rung iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 Plus uy tín , chất lượng tại Sài Gòn ,  chế độ rung là một tính năng giúp người dùng nhận biết cuộc gọi đến khi cài đặt chế độ im lặng để không gây tiếng ồn tránh làm ảnh hưởng đến người xung quanh, nhưng nếu iPhone bị hư chế độ rung thì phải làm sao ? Khi nào thì cần phải thay rung iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 Plus.

sua iphone mat rung

Nguyên nhân khiến iPhone mất rung

– iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 Plus bị mất rung thường do những nguyên nhân như việc va chạm mạnh, bị rơi xuống nước hoặc cũng có thể do chân tiếp xúc giữa main và motơ rung không được tốt.

– Bản firmware làm iPhone mất rung cũng có thể là nguyên nhân mà ít người dùng nghĩ đến. Với nguyên nhân này bạn có thể khắc phục bằng cách reset lại máy hoặc cài lại bản firmware mới.

Thông thường nếu sử dụng cách khắc phục nguyên nhân phần mềm nêu trên không có tác dụng thì cách còn lại cần làm lúc này đó chính là thay rung cho iPhone. Khi gặp sự cố bộ phận rung vui lòng mang máy đến trung tâm để được khắc phục triệt để .

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPad tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

 

Related posts