Sửa lỗi mất wifi iPhone 8 Plus

Sửa lỗi mất wifi iPhone 8 Plus nhanh chóng

Chiếc iPhone 8 Plus của bạn không bật được kết nối wifi, bạn không thể dò tìm bất cứ mạng nào để kết nối wifi, bạn nhập đúng mật khẩu nhưng vẫn không kết nối được hay là bạn cũng không thể truy cập được internet dù cho kết nối wifi thành công,…

Sửa lỗi mất wifi iPhone 8 Plus

Đó là những tình trạng mà bạn gặp phải khi iPhone 8 Plus bị lỗi wifi, mất kết nối wifi, hư ic wifi, bạn không thể thực hiện được các tính năng kết nối internet nếu như không sửa, thay ic wifi iPhone 8 Plus. Trước khi bạn đem máy đến một địa điểm sửa chữa, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục bạn có thể thực hiện được dưới đây.

iPhone 8 Plus không kết nối được wifi, lỗi wifi vì những nguyên nhân nào?

Trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone đã chịu nhiều tác động như rơi, rớt, bị va đập mạnh, ngấm nước,…mà phần cứng bên trong, ic wifi bị hư hỏng, gặp trục trặc.

Tình trạng lỗi wifi, wifi không kết nối được ở iPhone 8 Plus cũng đến từ lỗi phần mềm, firmware

Chiếc điện thoại của bạn đã kết nối được wifi nhưng bạn cũng không thể vào mạng được bởi vì cấu hình địa chỉ IP tĩnh sai, Gateway chưa đúng.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin ở chiếc iPhone này thì kết nối wifi sẽ chập chờn, bạn sẽ vào mạng mạng chập.

Bạn có thể tham khảo nguyên nhân, cách khắc phục lỗi mất nguồn ở iPhone 8 Plus, một trong những lỗi thường xảy ra.

Khắc phục iPhone 8 Plus bị lỗi wifi như thế nào?

Để có thể truy cập vào mạng internet bình thường, bạn cần phải tắt đi ứng dụng tiết kiệm pin nếu bạn đang sử dụng.

Nếu chiếc iPhone của bạn đã truy cập thành công kết nối wifi nhưng không sử dụng được mạng thì bạn có thể đổi DNS, IP tĩnh cho thiết bị mình

Nếu sau khi bạn cập nhật phần mềm mới ở chiếc iPhone này và lỗi wifi xuất hiện thì bạn cần tiến hành khôi phục lại tình trạng ban đầu cho chiếc 8 Plus.

Bạn có thể thay ic wifi, phần cứng hư hỏng trong máy để khắc phục lỗi hay bạn muốn kiểm tra nguyên nhân chính xác gây lỗi wifi ở chiếc iPhone thì bạn hãy đến ngay một trung tâm sửa chữa VF Mobile để kỹ thuật chúng tôi khắc phục lỗi Wifi cho khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại :  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button