Sửa iPhone 6, 6s, 7, Plus, iPad mất wifi tại HCM

1 ngày bạn vào phần cài đặt mở wifi lên màn hình thanh đóng mở bị vô hiệu hóa không gạt qua được, hoặc kết nối được wifi nhưng báo lỗi sai mật khẩu, có những trường hợp chỉ thấy đúng một tên mạng wifi , rất nóng máy, pin tuột nhanh, các vấn đề trên về lâu không khắc phục sửa chữa sẽ dẫn đến tình trạng mất nguồn và thậm tệ hơn gây chết main không sửa được do chập các IC trên main với nhau .

Giá Sửa lỗi iPhone, iPad không kết nối được wifi tại VF Services Apple , khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm qua số : 0934.102.402

Sửa wifi iPhone, iPad có sài ổn định hay không ?

VF Services Apple cam kết linh kiện mà chúng tôi thay thế cho quý khách là linh kiện zin chính hãng Appe 100%, sau khi sửa hoàn tất cam kết không gây ảnh hưởng mọi chức năng của máy, Wifi sử dụng như lúc mới mua, với kỷ thuật viên tay nghề bậc nhất hiện nay tại HCM chúng tôi khẳng định và tự tin rằng, quý khách sẻ hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi .

Quy trình sửa iPhone iPad bị hư Wifi Tại VF Services

  • Nhân viên kiểm tra tư vấn và báo giá sửa chữa
  • Tháo rời từng LK trên main & khách ký tên trên từng LK, ( Để tránh nhầm lẫn )
  • Tiến hành sửa chữa khách được ngồi xem giám xác trực tiếp đến khi hoàn tất

TRUNG TÂM SỬA CHỮA IPHONE , IPAD VF MOBILE

Địa chỉ : 670A Lạc Long Quân , P.9 , Q.Tân Bình , TP.HCM

Điện thoại : 0903.942.642

Chuyên mục : Dịch vụ sửa chữa

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*