Sửa iPad , Mở iPad bị dính icloud

SỬA IPAD BỊ DÍNH TÀI KHOẢN ICLOUD LẤY LIỀN GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HCM

Người dùng iPad đều phải tạo cho mình một tài khoản Apple ID để sử dụng các tính năng của iPad. Nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn quên mất tài khoản ID Apple và mật khẩu, điều này gây bất lợi cho bạn trong việc sử dụng các tính năng trên iPad . 

Tài khoản ID Apple là chìa khóa để bạn quản lý iTunes, iCloud, App Store…và giúp đồng bộ giữ liệu từ nhiều thiết bị của Apple với nhau. Điều này tương tự như việc bạn có tài khoản Google và dùng chung cho Gmail, Google Plus, Youtube vậy. Nhưng nếu bạn muốn thay ID Apple mới để bảo đảm tính bảo mật hoặc như khi rao bán iPad của mình thì việc xóa tài khoản Apple ID là điều không thể khi bạn đã quên mất tài khoản này.

Sau thời gian nghiên cứu, VF Mobile xin giới thiệu dịch vụ xóa iCloud trên iPad bằng phần cứng bằng cách thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy không dính iCloud. Sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng  mọi chức năng.

Ưu điểm khi thực hiện là thời gian xóa iCloud nhanh chóng, chi phí thấp, linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu. Việc xóa iCloud được hỗ trợ trên tất cả các phiên bản IOS trên iPad. Tuy nhiên việc xóa iCloud bằng phần cứng đòi hỏi phải bung máy, vì vậy chúng tôi sẽ cho quý khách hàng ký tên lên tất cả các linh kiện của iPad. Máy iPad sau khi xóa tài khoản iCloud tại VF Mobile, bạn có thể update, retore thoải mái mà không sợ bị dính tài khoản cũ.

Lưu ý: iPad 3G sau khi xoá tài khoản iCloud bằng phần cứng, chỉ có thể sử dụng Wifi, mất tính năng 3G

Related posts