Sửa chữa, thay màn hình iPhone và những điều cần lưu ý

iPhone là hãng điện thoại cao cấp được rất nhiều người sử dụng vì độ ổn định và chất lượng cao. Màn hình của iPhone luôn được đánh giá cao vì độ hiển thị, màn hình iPhone theo chuẩn Retina độ ảnh luôn hiển thị sắc nét và khó thấy điểm ảnh. Vì giá khá cao nên màn hình cũng là linh kiện khá đắt đỏ của iPhone, nếu chẳng mai hư hỏng thì khách hàng luôn muốn tìm kiếm nơi sửa chữa uy tín chất lượng. Thay màn hình iPhone ở đâu? Thay màn hình iPhone giá bao nhiêu? tất cả sẽ được phân tích qua bài này.

Những lỗi thường gặp trên màn hình iPhone.
Sửa chữa, thay màn hình iPhone và những điều cần lưu ý
  • Màn hình bị loạn cảm ứng, cảm ứng không nhận vì sử dụng trong môi trường ẩm ướt kéo dài, iPhone hiện chỉ có iPhone 7 và các thế hệ sau được trang bị chuẩn chống nước nên việc hư hỏng là điều dễ hiểu.
  • Màn hình bị tác động mạnh gây vỡ, nứt mặt kính… nguyên nhân này xảy ra thường xuyên vì đa số người dùng thường mắc phải, việc không trang bị ốp lưng hay dán màn hình sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến mặt tiếp xúc.
  • Màn hình bị giật lag, chập chờn nguyên nhân có thể điện thoại đã từng sửa chữa và việc tháo lắp không đảm bảo nên dẫn đến hư hỏng màn hình.
  • Màn hình bị ố vàng, nổi hạt li ti làm mức độ hiển thị mờ khó thấy.
Vậy khi nào thì nên thay màn hình iPhone?
Sửa chữa, thay màn hình iPhone và những điều cần lưu ý
  • Tuỳ mức độ hư hỏng mà bạn có thể đem đi sửa như màn hình không hiển thị hình ảnh, giật liên tục thì lúc đó nên đem thay liền vì để lâu có thể sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác và tốn nhiều chi phí hơn.
  • Màn hình iPhone quá củ khi sử dụng trong thời gian dài thì tốt nhất nên thay vì đơn giản iPhone là điện thoại cao cấp nên cấu hình không cần nói thêm, nên việc thay màn hình giúp việc hiển thị tốt hơn thì nó đã khá củ.

Related posts

Call Now Button