Ads – Under Nav Banner

Sửa chữa iPhone 7 plus mất iMei

Trung tâm sửa chữa iPhone VF Servivces nhận sửa chữa iPhone 7 plus mất iMEI với giá tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, cam kết 99% khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa chữa iPhone 7 plus mất IMEI

Việc mất iMEI của iPhone sẽ kéo theo việc mất Wifi, mất sóng, mất Blutooth…bao nhiêu đó thôi cũng đủ gây cho bạn không ít phiền toái rồi, và việc chắc chắn bạn phải làm đó là tìm cho mình 1 trung tâm sửa chữa thật uy tín để khắc phục việc mất iMEI này

Sửa chữa iPhone 7 plus mất iMei
                                                           sửa chữa iphone mất imei

Nhưng chắc rằng bạn cũng muốn biết nguyên nhân do đâu mà máy mình bị mất iMEI. Qua đây chúng tôi cũng nêu ra nguyên nhân làm iPhone của bạn bị mất iMEI.

– Do sử dụng máy phiên bàn Lock và bị Apple phát hiện và khóa iMEI

– Do hư phần cứng, chip Baseband trên main

Bạn đừng lo khi trung tâm sửa chữa iPhone VF Services chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được cho bạn trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Việc giao dế yêu trị giá hàng chục triệu đồng cho một cửa hàng để sửa chữa thì chắc chắn ai cũng phải ái ngại, lo lắng không biết có bị luộc linh kiện không, rồi giá có rẻ không hay bị hét giá, và quan trọng là bắt có đúng bệnh hay không hay là làm hư thêm những linh kiện khác .

Thật may mắn cho bạn khi mà trung tâm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng hết các tiêu chí trên và hơn nửa là chúng tôi còn có chính sách hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong thời gian sử dụng lên đến 7 ngày, coi như bao test cho bạn đến 7 ngày.

Related posts